10+ quán cafe vườn ở Sài Gòn không nên bỏ qua ( P3)

Biện Như Thinh 10:44 22/02/2017

(Giúp bạn) - Mải mê giữa dòng đời xô bồ vội vã chắc ai ai cũng muốn tìm về chốn bình yên của đồng nội. Bài viết sẽ tổng hợp 10+ quán cafe vườn ở Sài Gòn để bạn thư giãn.

Quán cafe Miền đồng thảo độc đáo giữa chốn Sài Gòn hoa lệ:

 Quán cafe Miền đồng thảo độc đáo giữa chốn Sài Gòn hoa lệ

Địa chỉ: 221A Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Những không gian riêng, những ô cửa trắng, những bộ bàn ghế gỗ mộc mạc mà lại độc đáo giữa cái Sài Gòn hoa thị này, quan sát kỹ bạn sẽ thấy từng khu vực khác nhau là sự dày công chăm chút cho từng loại hoa khác nhau. Đến với Miền Đồng Thảo để được nghe hương vị cà phê như quyện lẫn cùng với hương đồng thảo, tinh khôi và dễ chịu, thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn.

Lucky 8 là quán cafe vườn ở Sài Gòn không nên bỏ qua:

 Cafe Lucky 8 là quán cafe vườn ở Sài Gòn không nên bỏ qua

Địa chỉ: hẻm 333 trên đường Lê Văn Sỹ,P10, Q.Phú Nhuận,TP.HCM

Chỉ có kính làm mái và những viên sỏi trắng được đặt trong những cột trụ bằng kính hoà cùng những giỏ hoa, dây leo mềm mại và xanh ngắt... tạo ra một ngôi nhà bé nhỏ nằm gọn trong khu vườn lớn để dìu tâm hồn bạn như đi vào thiên nhiên trong lành, lắng nghe tiếng nước reo để tận hưởng âm thanh của gió trời.

Quán cafe vườn Khoảng Lặng hòa nhập với thiên nhiên:

 Quán cafe vườn Khoảng Lặng hòa nhập với thiên nhiên

Địa chỉ: E10C An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Ấn tượng đầu tiên khi đến đây chính là tiếng chim hót líu lo không ngừng trên những tán lá cây cổ thụ hay những cây ăn quả trái sum suê. Khắp không gian quán phủ đầy màu xanh của lá, bóng mát tràn ngập khắp nơi. Tất cả đẹp tựa như bức tranh đầy âm sắc và sức sống.

Cafe Nguyên sơ là nơi tìm về sự bình yên và thư thái:

 Cafe Nguyên sơ là nơi tìm về sự bình yên và thư thái

Địa chỉ: số 211 đường Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái Quận 2,TP.HCM

Thế mạnh của quán còn là sở hữu một không gian trong lành, yên tĩnh và sâu lắng - là một nơi thực sự lý tưởng cho những ai muốn tìm sự bình yên và thư thái cho riêng mình.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể tìm đến được một điểm dừng chân sau những ngày vất vả, bon chen giữa chốn thị thành xô bồ, tấp nập.

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...