8 dịch vụ tạo Portfolio đẹp cho dân thiết kế

14:44 27/02/2014

(Giúp bạn)Các nhà thiết kế đang dần phá vỡ những rào cản truyền thống và tiếp cận với thế giới bằng những tác phẩm sáng tạo của mình.

 • 1
  Carbonmade 
  8-dich-vu-tao-portfolio-dep-cho-dan-thiet-ke-1
 •  
  Một trong những dịch vụ portfolio trực tuyến tốt cho phép bạn trưng bày những tác phẩm ưng ý nhất của mình trong một giao diện thân thiện và linh hoạt. Carbonmade cung cấp cho người dùng hai lựa chọn: miễn phí và trả tiền. Tài khoản miễn phí giới hạn trong 5 dự án và 35 hình ảnh được tải lên.
 • 2
  Wix 
  8-dich-vu-tao-portfolio-dep-cho-dan-thiet-ke-2
 •  
  Là công cụ xây dựng trang web miễn phí đặc biệt phù hợp cho các nhà thiết kế không có kinh nghiệm trong việc phát triển web và lập trình. Nền tảng được trang bị các tính năng cần thiết để có thể tạo dựng cho bạn một sự hiện diện trực tuyến. Wix dễ dùng: trình biên tập có chức năng cách kéo thả, các công cụ chia sẻ giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng qua mạng xã hội và hàng trăm mẫu trang web tùy biến cao giúp đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của bạn.
 • 3
  Dribbble 
  8-dich-vu-tao-portfolio-dep-cho-dan-thiet-ke-3
   
   
  Là cộng đồng mạng dành cho các nhà thiết kế, họa sĩ và các nhà phát triển web để chia sẻ các dự án mà họ đang thực hiện. Nó cho phép người sử dụng đưa ra bình luận về công việc của các nhà thiết kế khác trước khi công bố. Giao diện của Dribble đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Dribble tích hợp các mẫu bố trí hiện đại, tăng cường sự tham gia và chia sẻ giữa người dùng... Trên Dribbble, bạn có thể đăng ký như là một khách hàng tiềm năng, cho phép bạn tìm kiếm những nhà thiết kế xuất sắc, hoặc dưới danh nghĩa một nhà thiết kế đang tiếp thị tài năng của mình.
 • 4
  Behance 
  8-dich-vu-tao-portfolio-dep-cho-dan-thiet-ke-4
   
   
  Nền tảng trực tuyến để giới thiệu các tác phẩm sáng tạo, giúp chúng dễ dàng được tiếp cận bởi các nhà thiết kế. Sự đồng bộ với Prosite, công cụ xây dựng trang web miễn phí, cho phép bạn tạo portfolio không một chút khó khăn. Behance tích hợp các công cụ cần thiết như trình soạn thảo kéo thả, tuỳ biết phông chữ (TypeKit), Google Analytics và liên kết đến mạng xã hội giúp bạn xây dựng và quản lý trang web mà không phải bận tâm đến những dòng code rắc rối.
 • 5
  DeviantArt 
  8-dich-vu-tao-portfolio-dep-cho-dan-thiet-ke-5
 •  
  Không có gì ngạc nhiên, DeviantART được đánh giá là một trong những cộng đồng trực tuyến nổi tiếng nhất cho các nhà thiết kế. Xây dựng một portfolio trên DeviantArt nhanh và không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng lập trình HTML nào. Với gói đăng ký miễn phí, bạn có thể tải lên 100 hình ảnh và kèm theo một tên miền dạng *.daportfolio.com.
 • 6
  Coroflot 
  8-dich-vu-tao-portfolio-dep-cho-dan-thiet-ke-6
 •  
  Cộng đồng được xây dựng bởi các nhà thiết kế để giúp chính họ tiếp xúc với tác phẩm sáng tạo cũng như triển lãm các kiệt tác của mình. Coroflot cung cấp một giao diện người dùng thân thiện cho phép các thành viên chia sẻ dự án, đăng ký thông báo nhận việc, theo dấu các nhà thiết kế kinh nghiệm và nhận thông báo khi họ có dự án mới.
 • 7
  Bleidu 
  8-dich-vu-tao-portfolio-dep-cho-dan-thiet-ke-7
 •  
  Nền tảng trực tuyến không chỉ dành cho các nhà thiết kế sáng tạo. Các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và họa sĩ có thể thu nhặt được lợi ích từ trang web portfolio miễn phí này. Bleidu cung cấp cho người dùng một loạt các thiết kế portfolio và các website tùy biến. Tất cả dự án phát triển web sẽ được trải ra trước mắt bạn, bạn chỉ cần tạo một tài khoản và tải lên tác phẩm của mình.
   
 • 8
   ViewBook 
  8-dich-vu-tao-portfolio-dep-cho-dan-thiet-ke-8
 •  
  Khi nói đến việc tạo ra portfolio đẹp đẽ và gọn gàng dành cho các thiết bị di động, Viewbook là giải pháp hàng đầu. ViewBook giúp bạn tạo portfolio một cách tự nhiên, đơn giản và hoàn hảo trong nháy mắt nhờ vào phông chữ tùy chỉnh, thiết kế, màu sắc và một số tính năng ấn tượng khác.

Loading...

Comments

Loading...