Điểm danh top 3 laptop đắt đỏ nhất thế giới

Biện Như Thinh 21:19 26/11/2016

(Giúp bạn) - Để khẳng định đẳng cấp của mình nhiều tín đồ laptop đã chọn cho mình những laptop đắt đỏ nhất thế giới. Hãy cùng xem thử tính năng vượt trội của 3 loại laptop này.

Laptop đắt đỏ nhất thế giới là Luvaglio One Million Dollar:

Laptop đắt đỏ nhất thế giới là Luvaglio One Million Dollar 

Laptop giá cao nhất thế giới hiện nay chắc chắn đó là Luvaglio One Million Dollar của Công ty Luvaglio. Chiếc laptop này có thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp được bán với giá 1 triệu USD. Người mua được phép lựa chọn chất liệu trang trí cho chiếc laptop giá cao nhất thế giới này kể cả kim cương, vàng trắng và da. Ngoài ra khách hàng cũng được phép yêu cầu nhà sản xuất gắn thêm kim cương màu tại nút nguồn hoặc ID bảo mật. Về phần máy, Luvaglio One Million Dollar được gắn màn hình LED rộng 17inch có thể phản quang, ổ đĩa Blu-Ray. Đồng thời nó còn có thêm thiết bị tự làm sạch tích hợp. Với những đặc điểm nổi trội cũng như thiết kế đầy đẳng cấp và sang chảnh, chắc hẳn bạn đã biết lý do vì sao nó lại đắt đỏ đến như vậy!

Laptop đắt đỏ nhất thế giới là Tulip E-Go Diamond:

Laptop đắt đỏ nhất thế giới là Tulip E-Go Diamond 

Xếp thứ 2 trong danh sách những chiếc laptop đắt đỏ nhất thế giới đó là Tullip E-Go Diamond với giá 350.000 USD. Tullip E-Go Diamond được khảm bằng các tấm vàng trắng và được gắn thêm hàng ngàn viên kim cương chất lượng cao ở bên ngoài vỏ lap. Tất cả những viên kim cương gắn trên chiếc laptop giá cao nhất thế giới này đều được cắt gọt vô cùng tinh xảo và gắn rất cẩn thận lên phần vỏ của laptop. Thêm một điều đặc biệt nữa của Tullip E-Go Diamond đó là hai biểu tượng hoa tulip gắn ở phần thân máy đều được làm từ đá rubi vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Laptop MacBook Pro dát vàng đắt đỏ nhất thế giới :

 Laptop MacBook Pro dát vàng đắt đỏ nhất thế giới

Chiếc MacBook Pro này được bao phủ toàn bộ bằng vàng 24K, ngoài ra logo hình quả táo khuyết được trang trí bằng kim cương nhiều màu. Chiếc laptop này được bán với giá 30.000 USD. Hiện nay, chiếc laptop này vẫn nằm trong top 3 laptop giá cao nhất thế giới.

Giúp bạn hi vọng đã mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị về top những chiếc máy tính laptop đắt bậc nhất thế giới.

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...