Mách bạn 3 laptop chất lượng mà giá chỉ dưới 10 triệu đồng

Biện Như Thinh 11:10 25/11/2016

(Giúp bạn) - Thời đại công nghệ phát triển máy laptop đầy rẫy thị trường với mẫu mã đa dạng và giá thành dưới 10 triệu . Tuy nhiên nổi trội hơn cả là top 3 laptop dưới đây.

Laptop chất lượng mà giá chỉ dưới 10 triệu đồng Acer Aspire E5 – Ace:

Laptop chất lượng mà giá chỉ dưới 10 triệu đồng là Acer Aspire E5 – Ace 

Acer Aspire E5 là lựa chọn sáng suốt đối với laptop giá dưới 10 triệu. Acer Aspire E5 sử dụng chip Intel Core i5 5200U, tốc độ 2,2 Ghz, RAM 4GB hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng với công năng tối đa, đảm bảo hoạt động ổn định. Với màn hình 15,6 inch và bàn phím số rất phù hợp với đối tượng khách hàng làm công việc văn phòng. Giá cả lại vô cùng hợp lý nên dòng laptop này luôn được ưu tiên lựa chọn.

Ideapad 305 Lenovo - Laptop chất lượng mà giá chỉ dưới 10 triệu đồng:

 Laptop Ideapad 305 – Lenovo chất lượng mà giá chỉ dưới 10 triệu đồng

Ideapad 305 là thuộc dòng sản phẩm mới của hãng laptop Lenovo và là một dòng laptop giá dưới 10 triệu. Khách hàng có thể lựa chọn giữa 3 màu sắc bao gồm xanh da trời, xanh lá cây và tím. Máy sử dụng chip Broadwell, RAM 4GB nên độ xử lý của máy rất nhanh. Đồng thời, Ideapad 305 giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ và có pin với độ bền cao. Ngoài ra, Ideapad 305 có rất nhiều tính năng mới như chuẩn kết nối Wi-Fi AC, công nghệ âm thanh Dolby Advanced nên giúp máy kết nối mạng nhanh hơn và hệ thống âm thanh sống động hơn. Laptop Lenovo hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng đang có nhu cầu tìm mua laptop.

Dòng Laptop Dell Inspriron 3458 chất lượng mà giá chỉ dưới 10 triệu:

Dòng Laptop Dell Inspriron 3458 chất lượng mà giá chỉ dưới 10 triệu 

Dòng Laptop Dell Inspriron 3458 là sự lựa chọn lý tưởng trong danh sách laptop giá dưới 10 triệu. Được trang bị chip Broadwell, vi xử lý Intel Core I3, RAM 4GB, ổ cứng HDD 500 GB nên Dell Inspriron 3458 có hiệu suất cực khủng đồng thời góp phần tiết kiệm pin vô cùng hiệu quả. Đặc biệt hơn, dòng máy này được trang bị màn hình chống chói nên khi làm việc ngoài trời, dưới ánh nắng bạn vẫn có thể nhìn rõ hình ảnh trên màn mình. Và tất nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc yêu thích của máy như đỏ, đen, đỏ đô và bạc.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình được loại máy tính phù hợp, chất lượng và giá thành hợp với túi tiền của bạn.

Loading...

Comments

Loading...