Máy ảnh Sony H300 là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng

Biện Như Thinh 10:33 28/02/2017

(Giúp bạn) - Bạn đang tìm kiếm chiếc máy ảnh chất lượng tuyệt mà giá rẻ? Máy ảnh Sony H300 sẽ chinh phục bạn với khả năng phóng to quang học lên đến 35x mà chỉ dưới 4 triệu đồng.

Kiểu dáng và thiết kế của máy ảnh Sony H300:

 Kiểu dáng và thiết kế của máy ảnh Sony H300

Máy ảnh Sony H300 có kiểu dáng khá đơn giản với tay cầm riêng vô cùng thoải mái trong khi chụp ảnh. Phía bên trong chiếc máy ảnh Sony H300 là bộ cảm biến Super HAD CCD với độ phân giải 20.1 MP và có thể phóng đại ảnh lên đến 35x. Tốc độ chụp burst của chiếc máy ảnh này hơi khiêm tốn, chỉ với 8fps Độ nhạy sáng tối đa của chiếc máy ảnh H300 là ISO 3.200. Chiếc máy ảnh H300 đi kèm tính năng chống rung hình ảnh quanh học Optical SteadyShot có thể làm tăng khả năng chống rung hình ảnh cho video tốt hơn nhiều chế độ hoạt động của các chủng loại máy ảnh Sony trước đó.

Chất lượng hình ảnh được chụp từ máy ảnh Sony H300:

 Chất lượng hình ảnh được chụp từ máy ảnh Sony H300

Bởi loại máy ảnh Sony KTS DSC H300 có độ phân giải lên đến 20.1 MP nên hình ảnh mà chiếc máy ảnh này mang lại sẽ rõ và sắc nét hơn với nhiều ảnh thấp, thậm chí bạn cũng có thể phóng to hết cỡ thì hình ảnh vẫn rất mịn. Trong điều kiện thiếu sáng thì nó vẫn mang đến những hình ảnh sáng và rõ nét bởi loại máy này được trang bị thêm tính năng Advanced Flash. Và tùy theo sở thích của bạn, bạn có thể tùy chỉnh nhanh chóng hình ảnh với hiệu ứng làm đẹp. Bạn có thể thay đổi màu da, mắt, mũi,… để hoàn toàn tự tin trước ống kính máy ảnh mà không cần bất cứ máy tính nào chỉnh sửa lại. Hệ thống tự động lấy nét của chiếc máy ảnh H300 có đa dạng chế độ lấy nét như lấy nét trung tâm, lấy nét đa điểm hoặc  lấy nét theo điểm cùng với đó là tính năng nhận diện gương mặt.

Giá thành rẻ nhưng có đáp ứng yêu cầu chất lượng không?

 Giá thành rẻ nhưng có đáp ứng yêu cầu chất lượng không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mặc dù có giá thành rẻ nhưng chiếc máy H300 vẫn có chế độ “Program” và “Manual” chỉ có ở dòng máy cao cấp hơn. Về khả năng kết nối, chiếc máy ảnh H300 có hai cổng kết nối: USB 2.0 High Speed và cổng đầu ra video composite. Bộ nhớ của máy là thẻ nhớ SD và thẻ nhớ Memory Stick Duo của hãng Sony. Cấp điện cho máy là 4 pin AA nên có thể cung cấp đủ năng lượng cho 350 lần chụp.

Với những ưu điểm nổi trội trên của dòng máy ảnh Sony H300, có lẽ rằng khách hàng đã yên tâm hơn nhiều khi lựa chọn sản phẩm chụp hình mà mình yêu thích. Bạn muốn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hãy tìm đến máy ảnh Sony H300.

Loading...

Comments

Loading...