Những thủ thuật kiếm tiền qua youtube cực dễ

Biện Như Thinh 20:49 05/09/2016

(Giúp bạn) - Bằng những thủ thuật cực đơn giản, kiếm tiền trên youtube không thể nào dễ dàng hơn. Và đồng thời cũng giúp bạn xua tan sự nhàm chán bởi sự đơn điệu của youtube.

Dường như trong thời đại này, không có ai là không truy cập vào kênh youtube. Những Trailers phim, phim ảnh bom tấn, video hài hước, âm nhạc,... đều có mặt trên youtube chứng tỏ một điều là youtube đã không những đa dạng các video mà còn phổ biến rộng rãi trên thế giới. Youtube rất thân thiện, sử dụng đơn giản nên hầu hết mọi người đều có thể truy cập một cách nhanh chóng và dễ ợt. Tuy nhiên, đằng sau đó vẫn còn có một số thủ thuật tuyệt vời mà không phải ai cũng biết khi chúng ta chọn youtube không chỉ là kênh giải trí mà còn là kênh kiếm tiền online.

Gõ từ khóa "Use the force Luke" và xem Youtube của bạn nhảy múa:

gõ
thủ thuật youtube bằng gõ từ khóa "use the force luke"

Chỉ cần thêm 2 từ đơn giản “ss” trong URL sau www và trước Youtube để tải về máy tính video Youtube

Nó sẽ tự động đưa bạn đển một trang tải về, nơi bạn có thể tìm thấy một loạt các trang định dạng, bạn có thể tải video về máy tính với định dạng tùy chọn.

Xem video “ giới hạn độ tuổi” mà không cần phải đăng nhập:

xem video giới hạn độ tuổi
thủ thuật xem video giới hạn độ tuổi mà không cần đăng nhập

Bạn muốn xem một video giới hạn độ tuổi không? Qúa phiền phức nếu phải đăng nhập vào tài khoản Youtube của bạn? Hãy cùng giupban làm theo cách này: Tất cả những gì bạn phải làm là loại bỏ tử “watch” trong URL video và thay thế “v=” với “v/”. Enter và thưởng thức video.

Chỉ cần gõ “ doge meme” vào thanh tìm kiếm để làm cho youtube của bạn thay đổi font chữ:

Thêm từ “ gif” vào Youtube URL để chuyển đổi video youtube thành file ảnh GIF:

Bạn cảm thấy lười biếng khi phải di chuyển con chuột của bạn? Vậy thì hãy sử dụng những phím sau đây để điều khiển video youtube của bạn.

  • K = pause/ play
  • J = tua lại 10 giây video
  • I = tua nhanh về phía trước video 10 giây
  • M = mute video

Thủ thuật youtube bắt đầu xem video tại một thời điểm cụ thể:

xem video giới hạn độ tuổi
thủ thuật youtube xem video giới hạn độ tuổi

Bạn muốn bắt đầu xem video tại một thời điểm cụ thế? Chỉ cần thêm “#t =” theo thời gian của bạn muốn video của bạn bắt đầu chạy. Ví dụ như : “ #t = 1m2s” thì video sẽ bắt đầu chạy ở thời điểm 1 phút 2s.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nhúng video và muốn video để bắt đầu từ một điểm thời gian cụ thể, tất cả bạn phải làm là nhấp chuột phải vào video và chọn “ sao chép url trong thời điểm hiện tại”.

Điều khiển youtube bằng bàn phím:

điều khiển youtube bằng phím
điều khiển youtube bằng bàn phím là một thủ thuật hay

Bạn không muốn sử dụng chuột hoặc touchpad để sử dụng youtube. Chỉ cần đánh “/leanback” vào sau đường link https://www.youtube.com và ấn Enter.

Youtube của bạn sẽ chuyển sang giao diện dành cho TV  và hoàn toàn điều khiển bằng bàn phím.

Qua những thủ thuật trên, giúp bạn mong rằng  bạn sẽ không còn cảm giác youtube nhàm chám nữa mà thêm nữa chúng ta có thể kiếm tiền được từ việc đăng tải video lên youtube.

Loading...

Comments

Loading...