Những tính năng tiên tiến của máy ảnh Sony W800

Biện Như Thinh 11:09 28/02/2017

(Giúp bạn) - Máy ảnh Sony W800 với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và tính năng tiên tiến giúp cho quý khách hàng hài lòng trước những tiện ích mà loại máy ảnh này mang lại.

Máy ảnh Sony W800 ghi lại những khoảnh khắc đẹp:

 Máy ảnh Sony W800 ghi lại những khoảnh khắc đẹp

Những hình ảnh full HD tuyệt đẹp sẽ không còn là điều mơ mộng đối với các bạn ưa thích công nghệ nữa. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng ghi lại những đoạn phim gia đình hay cuộc vui mà bạn muốn lưu giữ một cách sắc nét đến từng chi tiết, trong từng cảnh quay ở định dạng ảnh 720p. Và mỗi lần muốn xem lại những hình ảnh đất, bạn cũng có thể dễ dàng xem lại ngay trên màn hình laptop hay tải chúng lên mạng mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh cúa nó. Thật dễ dàng và tiện lợi phải không các bạn?! Đặc biệt chiếc máy ảnh Sony W800 còn được trang bị bộ cảm biến hình ảnh HAD CCD đẳng cấp đi kèm với điểm ảnh thực lên đến 20.1MP sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ từng khung hình phong phú, đồng thời ít nhiễu và hình ảnh chất lượng nhất trong cùng phân khúc máy ảnh Sony CyberShot DSC W800 này. Với tính năng Flash nâng cao sẽ hỗ trợ bạn có được những hình ảnh sáng và rõ nét ngay cả khi chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc chủ thể đứng ở xa.

Máy ảnh Sony W800 cho bạn thưởng thức những bức ảnh đáng giá:

 Máy ảnh Sony W800 cho bạn thưởng thức những bức ảnh đáng giá

Chiếc máy ảnh Sony CyberShot DSC W800 cầm tay này có khả năng điều chỉnh nhạy sáng ISO một cách tự động hóa có thể giúp hạn chế và bổ sung mức độ phơi sáng và độ bão hòa để đạt những bức ảnh rực rỡ. Điều kiện sáng không còn là vấn đề nữa mà thay vào đó là từng hoạt cảnh của buổi tiệc được hiển hiện lên một cách hoàn hảo.

Thưởng thức những bức hình tuyệt đẹp cùng với máy ảnh Sony W800:

 Thưởng thức những bức hình tuyệt đẹp cùng với máy ảnh Sony W800

Khi sử dụng máy ảnh Sony W800 với chế độ hiệu ứng hình ảnh để chắp cánh cho khả năng sáng tạo của bạn và chuyển tải các bức ảnh đời thường thành những tác phẩm tuyệt đẹp. Với máy ảnh Sony W800, hiệu ứng hình ảnh có thể được ứng dụng cho phim và hình ảnh, và cả chế độ chụp ảnh Sweep Panorama. Ngoài ra, chiếc máy ảnh Sony W800 còn có tính năng ngắm và lưu giữ từng hành động chỉ với một thao tác bấm nút. Với tính năng quay phim HD nhanh chóng với nút quay phim riêng biệt trên máy ảnh Sony CyberShot DSC-W800 của bạn.

Một người thợ ảnh chuyên nghiệp thì kèm theo đó là một chiếc máy ảnh ưu việt. Với cấu hình máy ảnh cao, tính năng cũng như thiết kế hợp mắt và tiện lợi, chiếc máy ảnh Sony W800 tin tưởng có thể chinh phục bất cứ các vị khách hàng khó tính nào.

Loading...

Comments

Loading...