Bật mí những mẫu nail tuyệt đẹp dành cho 12 cung hoàng đạo ( T1)

Biện Như Thinh 23:08 03/05/2017

(Giúp bạn) - Các mẫu nail đẹp không chỉ điểm tô cho các cô nàng trở nên xinh đẹp mà nếu phù hợp với cung hoàng đạo thì lại càng thêm may mắn và tự tin tỏa sáng.

Những cung hoàng đạo khác nhau sẽ tương thích với những gam màu khác nhau. Mẫu nail sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn thể hiện cá tính cũng như thêm phần quyến rũ. Hãy khám phá xem những màu sắc và kiểu dáng nào giúp móng tay của bạn trở nên tuyệt đẹp nhé.

Cung Bạch Dương

 Mẫu nail tuyệt đẹp dành cho nàng cung Bạch Dương

Thuộc hệ hỏa và là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, những nàng Cừu luôn căng tràn năng lượng cùng với sự liều lĩnh và mạnh mẽ. Những gam màu nóng như đỏ tía, tím đậm giúp thể hiện rõ ràng nhất khát khao vươn tới thành công mãnh liệt của họ.

Cung Kim Ngưu

 Mẫu nail màu xanh lá cây đậm phù hợp với con người khiêm tốn như cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là biểu tượng của sự bền bỉ, có tổ chức và kiên định. Màu xanh lá cây đậm, nhạt cùng với sắc hồng tinh tế, thanh lịch sẽ rất phù hợp với con người khiêm tốn, vượt qua khó khăn như các nàng thuộc hệ đất này.

Cung Song Tử

 Màu vàng tươi sáng là mẫu nail cho một Song Tử phóng khoáng

Song Tử là cô nàng yêu thích sự tự do, phóng khoáng nhưng cũng rất sợ sự nhàm chán. Đó là lý do mà bạn nên chọn màu sắc thật tươi sáng, lấp lánh để luôn có được cảm hứng cho chính mình. Màu móng tay phù hợp với cung hoàng đạo này là màu vàng tươi sáng hay màu cam rực lửa.

 

Cung Cự Giải

Màu bạc phù hợp nhất với nàng Cua đủ ánh sáng lấp lánh để tạo sự nổi bật 

Nếu bạn nằm ở cung Cự Giải, hẳn bạn là cô nàng khá lãng mạn và nhạy cảm. Vậy thì sẽ không màu sắc nào phù hợp hơn màu xanh ánh bạc nhẹ nhàng mà tính tế nhưng vẫn đủ sự nổi bật. Màu bạc là sắc thái phù hợp nhất với các nàng Cua đủ ánh sáng lấp lánh để tạo sự nổi bật.

Cung Sư Tử

Màu móng tốt nhất cho Sư Tử là những màu sắc táo bạo như màu đồng  

Cũng giống như Song Tử, các nàng thuộc cung Sư Tử cũng yêu thích tự do và mong muốn sáng tạo không ngừng. Màu móng tốt nhất cho Sư Tử là những màu sắc táo bạo như màu đồng hay màu vàng chói sáng.

Cung Xử Nữ

 Bạn có thể bộc lộ sự tinh tế hơn với màu sô cô la

Nàng Xử Nữ tuy vô cùng nguyên tắc nhưng luôn công tâm để có sự đánh giá hay ý kiến tuyệt vời. Màu đỏ tươi sáng và đậm sẽ là màu sắc hoàn hảo để các bạn thêm tự tin thay vì luôn cảm thấy cô đơn và giữ ý kiến cho riêng mình. Bạn có thể bộc lộ sự tinh tế hơn với màu xanh navy đậm hoặc màu sô cô la. 

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu nail cho riêng mình vừa xinh đẹp vừa phù hợp với cung hoàng đạo. Hãy tự tin tỏa sáng các gái nhé!

Loading...

Comments

Loading...