Mẹo tẩy sạch móng tay sơn màu đậm

11:20 15/03/2015

(Giúp bạn) - Cách tẩy sơn móng tay là điều cơ bản mà mỗi nàng đều phải thực hiện. Tuy nhiên, đã không ít lần bạn phải vật lộn với công cuộc tẩy rửa móng tay có màu sơn đậm, chúng khó đi và dễ lan lem nhem ra phần da xung quanh.

Là con gái ai cũng thích sơn vẽ những màu móng tay đủ loại màu cho cuộc sống thêm năng động. Có những cô nàng "nghiện" những màu sơn đậm như đỏ, đen, tím, xanh,... Những màu sơn đậm luôn đem đến ấn tượng mạnh và làm nổi bật đôi bàn tay hơn cả. Tuy nhiên, diện sơn móng tay màu đậm bao nhiêu thì việc chùi rửa lại vất vả bấy nhiêu. Hẳn bạn đã nhiều lần đánh vật với bông gòn và acetone mà vẫn không thể tẩy sạch hoàn toàn được lớp sơn trên móng tay. Sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá cách tẩy sơn móng tay cực hiệu quả nhé.

Bạn cần chuẩn bị

- Dầu dưỡng da móng hoặc son dưỡng môi

- Dung dịch tẩy móng tay acetone

- Bông gòn

Cách thực hiện

- Bạn thoa đều dầu dưỡng da móng lên phần da xung quanh móng. Lớp dầu sẽ đóng vai trò như một lớp màng chắn giúp ngăn màu sơn móng ám lên vùng da này. Nếu không có màu dưỡng da móng, bạn có thể thay thế bằng son dưỡng môi và áp dụng cách tương tự nhé.

- Bạn chia bông gòn thành những mảnh vửa đủ và có kích cỡ lớn hơn móng tay một chút, nhúng vào dung dịch acetone, vắt nhẹ cho ráo bớt rồi đặt lên móng tay và để nguyên 1-2 phút. Khoảng thời gian này giúp bông gòn nhúng acetone có thể hòa tan hoàn toàn lớp sơn móng, giúp cho việc chùi rửa móng dễ dàng hơn nhiều.

- Ấn từng mảnh bông gòn lên móng và chùi nhẹ, bạn sẽ thấy lớp sơn móng được tẩy sạch một cách dễ dàng. Đối với khu vực nhỏ khó chùi rửa như kẽ móng tay, bạn hãy xử lý bằng bông tăm có nhứng acetone nhé.

Sử dụng dung dịch lau rửa kính

Để loại bỏ những màu sơn trên móng tay, bạn hãy lấy một dung dịch lau cửa kính nhé. Đây là cách được chứng mính rằng khá tối ưu nhằm loại bỏ màu móng một cách tốt nhất và cho hiệu quả ngay lập tức.

Sử dụng dung dịch lau cửa kính loại bỏ màu sơn móng tay, bạn hãy chà các móng tay với dung dịch cửa kính với một quả bóng bống bằng vải ẩm.

Kem cạo râu của quý ông

Bạn có thể loại bỏ màu sơn móng tay bằng cách lấy bọt cạo râu của ông xã. Chỉ cần các bạn không nên chọn các loại gel cạo râu mà chọn loại kem có nhiều bọt là ổn.

Hãy đặt kem cạo râu lên trên các vết bẩn và chà xát các vết bẩn theo một chuyển động tròn. Sau đó chà kỹ móng tay với một bàn chải móng tay nhỏ. Khi hoàn thành bạn hãy chà xát móng tay với một mảnh vải ẩm.

Rượu vang trái cây

Áp dụng rượu vang trái cây xung quanh, móng bị ố vàng. Sau đó để chúng thấm trên móng tay, làm sạch các vết bẩn kể cả sơn móng tay.

Sau 15 phút, bạn nên chà lại móng tay một cách nhẹ nhàng một lần nữa. Tiếp đó, bạn làm sạch và khô với nước ấm.

Với những cách tẩy sơn móng tay đơn giản này, bạn sẽ dễ dàng làm sạch và bảo vệ tốt nhất bàn tay của bạn đấy nhé.

Loading...

Comments

Loading...