Khám phá vẻ đẹp thơ mộng ở Canada khi thu sang

Bichhong 17:01 08/09/2016

(Giúp bạn) - Nếu có dịp du lịch Canada khi thu sang bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên và chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng nơi đây.

Vẻ đẹp thơ mộng ở Canada khi thu sang:

Đảo Vancouver:

Butchart Gardens ở Victoria là nơi hoàn hảo để chứng kiến sự thay đổi của những chiếc lá trên bờ biển phía Tây của Canada. Khu vực Vườn Nhật Bản trong Butchart Gardens đặc biệt hấp dẫn và sống động với các màu đỏ, vàng và cam của lá phong và màu sắc của hoa cúc. Thời gian chiêm ngưỡng tuyệt vời nhất là trong tháng 10 và tháng 11.

vẻ đẹp thơ mộng ở Canada khi thu sang
vẻ đẹp thơ mộng ở Canada khi thu sang

Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island): 

Từ giữa tháng 9 đến cuối tháng 10, những chiếc lá trên hòn đảo này liên tục thay đổi. Với tầm nhìn đẹp như tranh vẽ của vách đá, bãi biển, biển và tất nhiên mùa thu lá bay, tuyến đường 253 km từ trung tâm hòn đảo là một cách tuyệt vời để khám phá đảo Hoàng tử Edward vào mùa thu.

vẻ đẹp ở đảo hoàng tử Canada
vẻ đẹp ở đảo hoàng tử Canada

Rocky Mountains, Alberta: 

Từ cuối tháng 9 đến tháng 10, khu vực này của Alberta, trong đó bao gồm Công viên quốc gia Rocky Mountains như Banff và Jasper, tràn ngập với ánh vàng của cây dương lá rung và cây vân sam đang thay đổi màu sắc.

Khám phá vẻ đẹp thơ mộng ở Canada khi thu sang:

Công viên tỉnh Algonquin, Ontario: 

Từ tuần cuối cùng của tháng 9 đến hết tháng 10, lá trong các khu vườn liên tục thay đổi màu sắc. Algonquin là rất nơi tập trung rất nhiều cây phong và cây thông đã tạo ra một môi trường tương phản tuyệt vời để khám phá.

Bán đảo Bruce, Ontario: 

Từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10, khu vực Vịnh Georgian này là sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc đỏ rực và những dòng sông hiền hòa. Con đường 800 km quanh đảo là một cách tuyệt vời để du khách khám phá các màu sắc xung quanh mình.

Đảo Cape Breton, Nova Scotia: 

Một trong những con đường tuyệt vời nhất thế giới, đường Cabot, thậm chí sẽ trở nên ngoạn mục hơn trong mùa thu với màu sắc của cây chuyển từ màu xanh sang màu rực rỡ của sắc đỏ, cam và vàng. Tháng 10 là thời điểm tuyệt vời nhất để ngắm cảnh tượng này.

vẻ đẹp đảo Cape ở Canada khi thu sang
vẻ đẹp đảo Cape ở Canada khi thu sang

Muskoka, Ontario: 

Khu vực nông thôn của Ontario trở nên đáng yêu trong mùa thu khi lá bắt đầu đổi màu. Cuối tháng 9 đến đầu tháng 10 là thời điểm hoàn hảo để tới khu vực này.

vẻ đẹp của Ontario ở Canada khi thu sang
vẻ đẹp của Ontario ở Canada khi thu sang

New Brunswick: 

Con đường ven biển Fundy là một trong những tuyến đường ven biển hàng đầu thế giới, đi xuyên qua vịnh Fundy và những địa điểm hải dương tự nhiên tuyệt vời nhất của tỉnh này. Trong những tuần đầu tiên của tháng 10, con đường như rực sáng lên bởi màu sắc thay lá mùa thu.

Khu vực Niagara, Ontario: 

Thác Niagara, làng Niagara và đại lộ ven sông Niagara là tất cả các khu vực bạn phải đến thăm trong mùa thu. Bạn không chỉ có thể được thưởng thức một số loại rượu vang tốt nhất ở Canada trong làng Niagara, mà bạn cũng có thể ngắm thác Niagara được bao quanh bởi màu sắc mùa thu hoặc tham quan những tán lá mùa thu trên đại lộ ven sông đáng yêu. Giúp bạn chúc các bạn có những chuyến hành trình thú vị cùng bạn bè và người thân của mình bạn nhé.

vẻ đẹp của Niagara ở Canada khi thu sang
vẻ đẹp của Niagara ở Canada khi thu sang

Loading...

Comments

Loading...