Những bí kíp tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi

Biện Như Thinh 17:51 18/10/2016

(Giúp bạn) - Tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi là những cách tốt nhất giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng chuyến đi mà không lo “cháy túi". Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi bằng cách chọn phòng nghỉ không có view:

 tiết kiệm chi phí cho chuyến đi bằng cách chọn phòng nghỉ không có view

Đừng tìm kiếm những căn phòng có hướng ngắm cảnh đẹp, vì điều này tiêu tốn của bạn khá nhiều tiền. Một căn phòng không có view sẽ giữ cho ngân sách của bạn luôn ở mức vừa phải. Thay vào đó, hãy chi tiền cho các hoạt động giải trí và ăn uống. Chúng ta thường không dành nhiều thời gian để ở trong phòng khi đi du lịch, và ban đêm thì quá tối để ngắm cảnh.

Tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi bằng việc cắt ngắn chuyến đi:

Cắt ngắn một ngày của kỳ nghỉ luôn là cách hay giúp chi phí chuyến đi giảm đáng kể. Ngoài ra, đối với chuyến đi dài, bạn sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi trước khi quay lại làm việc.

Tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi bằng cách nhiều hơn một khách sạn:

 tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi bằng cách nhiều hơn một khách sạn

Được ở trong một khách sạn cao cấp luôn là điều hấp dẫn nhưng thường chỉ phù hợp với người dư dả về tài chính. Nếu thực sự thích, hãy đặt một ngày ở khách sạn 5 sao, sau đó chuyển đến nơi có giá cả phải chăng hơn vào những ngày còn lại.

Tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi bằng cách tìm những hoạt động miễn phí:

Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền khi tham gia các hoạt động, tour tham quan kết hợp giới thiệu văn hóa miễn phí. Hầu hết các thành phố lớn trên thế giới đều cung cấp dịch vụ này.

Tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi bằng cách sử dụng thẻ tín dụng linh hoạt:

 tiết kiệm chi phí cho chuyến đi bằng cách sử dụng thẻ tín dụng linh hoạt

Thẻ tín dụng rất có lợi, cho php bạn ứng trước tiền, an toàn hơn khi mua sắm. Ngoài ra, người sở hữu thẻ tín dụng còn được hưởng nhiều quyền lợi mà ít người để ý đến, như check-in khách sạn sớm hơn, nâng cấp phòng miễn phí… Thẻ American Express có liên kết với hơn 900 khách sạn trên toàn thế giới.

Tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi bằng việc tự mang theo thức ăn:

Giá nước uống tại một số sân bay khá cao, nhất là ở các ga đi quốc tế nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm khoản này chỉ bằng một mẹo nhỏ. Hãy mang theo một chai rỗng khi qua cửa kiểm tra an ninh, sau đó rót đầy ở vòi nước uống công cộng bên trong ga chờ để không phải mua nước. Bỏ vào hành lý xách tay một ít đồ ăn nhẹ như các loại đậu, khoai tây chiên, chocolate… cũng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền ăn vặt.

Tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi bằng việc du lịch vào mùa thấp điểm:

 tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi bằng việc du lịch vào mùa thấp điểm

Bay vào ngày thường, đi du lịch những mùa thấp điểm luôn là lựa chọn có thể giúp chuyến đi trở nên rẻ hơn rất nhiều. Vé máy bay vào thứ hai luôn rẻ hơn vé đi ngày chủ nhật.

Hi vọng bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể có một chuyển trải nghiệm khắp mọi nơi với chi phí thấp nhất. Bạn muốn đi đâu đó cho thoải mái tinh thần mà không lo hầu bao cạn kiệt? Hãy cùng chúng tôi thực hiện những kinh nghiệm du lịch trên đây để tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi.

Loading...

Comments

Loading...