Xách ba lô và đến điểm du lịch 30/4 trên cả tuyệt vời ở miền Bắc

Biện Như Thinh 11:03 03/04/2017

(Giúp bạn) - Bạn sẽ không lo ngại trong việc tìm kiếm điểm du lịch lý thú dành cho bản thân và gia đình trong kỳ nghỉ 30/4 nữa. Hãy cùng tham khảo 5 điểm du lịch dưới đây.

Tour du lịch Mai Châu - Thung Nai (Hòa Bình) đầy lý thú:

 Tour du lịch Mai Châu - Thung Nai (Hòa Bình) đầy lý thú

Gợi ý đầu tiên dành cho những người thích đi du lịch ngay gần Hà Nội. Mai Châu - Hòa Bình là điểm du lịch 30/4 ''đáng để đến'' cho bạn. Đến đây bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm cuộc sống bình dị của người dân bản địa. "Tiện đường" đi chơi 30/4 thì đừng quên ghé qua Thung Nai - Hòa Bình nhé!

Phượt các tỉnh miền núi phía Bắc là điểm du lịch 30/4 trên cả tuyệt vời:

 Phượt các tỉnh miền núi phía Bắc là điểm du lịch 30/4 trên cả tuyệt vời

Rủ bạn bè lập đội phượt đi khám phá các tỉnh miền núi phía Bắc là một ý tưởng vô cùng thú vị cho kỳ nghỉ dài 30/4 – 1/5. Những điểm du lịch 30/4 khá hay ho dành cho các bạn trẻ như Sa Pa, Y Tý, Hà Giang, Mộc Châu... chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Khi phượt những điểm đến này, bạn sẽ bị ''choáng ngợp'' bởi cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ. Chưa kể đến ''đặc sản'' của những nơi này như đồi chè Mộc Châu, mây Y Tý, đèo Mã Pì Lèng (Hà Giang)... thì ngay khung cảnh bên đường với những con đường đèo quoanh co, uốn khúc, mây trời hòa quện... cũng đủ khiến bạn ''si mê'' đi một lần nhớ mãi.

Ghé thăm Quảng Ninh nhân dịp nghỉ lễ 30/4:

 Ghé thăm Quảng Ninh nhân dịp nghỉ lễ 30/4

Một trong những điểm du lịch 30/4 đáng để đi nhất ở miền Bắc, không thể không nhắc đến những khu du lịch biển của Quảng Ninh. Với khoảng thời gian 4 - 5 ngày, bạn có thể lên kế hoạch du lịch Hạ Long, thăm thú đảo Cô Tô, biển Quan Lạn...

Những bãi biển ở Quảng Ninh cũng khá thô sơ, nước biển xanh tự nhiên, hải sản "ăn ngập răng", chi phí đi lại cũng không quá tốn kém, vì vậy bạn có thể tham khảo những địa điểm này để ''thiết kế'' chuyến đi cho mình và gia đình.

Tam Đảo - Tây Thiên - Đại Lải:

 Tam Đảo - Tây Thiên - Đại Lải

Nếu ai ở miền Bắc chắc không còn lạ gì điểm du lịch 30/4 nổi tiếng này. Được mệnh danh là Đà Lạt thứ 2 của Việt Nam, Tam Đảo hiện lên với khung cảnh mờ mờ ảo ảo, với 4 mùa thời tiết thay đổi trong một ngày chắc chắn sẽ là điểm đến khiến bạn hài lòng.

Lên Tam Đảo, bạn có thể ghé thăm Tây Thiên và Đải Lải. Những khu du lịch này cách nhau không xa vì vậy hoàn toàn có thể lên kế hoạch và đi liền trong dịp 30/4.

Du lịch Sơn Tây - Ba Vì:

 Du lịch Sơn Tây - Ba Vì

Thêm một gợi ý điểm du lịch 30/4 đáng để ghé thăm đó là khu du lịch sinh thái Sơn Tây, Ba Vì. Với thời gian 4-5 ngày của kỳ nghỉ lễ, bạn có thể lên vườn quốc gia Ba Vì cắm trại, ghé thăm Đồng Mô, hay đi tắm bùn ở Thiên Sơn Suối Ngà... So với những điểm đến khác, những khu du lịch này khá rẻ và ít người. Vì vậy nếu không muốn bon chen đi xa, bạn có thể chọn Sơn Tây, Ba Vì là điểm đến 30/4 cho mình và gia đình.

Hi vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được những điểm đến du lịch vô cùng thú vị và ý nghĩa dành cho bản thân và gia đình. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.

Loading...

Comments

Loading...