7 loại chế phẩm từ sữa tốt cho trẻ 1-3 tuổi

11:24 11/02/2014

(Giúp bạn)Khi bé đã cai sữa mẹ, bạn nên bắt đầu bổ sung sữa và các chế phẩm từ sữa cho bé. Dưới đây là danh sách các loại chế phẩm từ sữa tốt cho trẻ 1-3 tuổi:

Khi bé đã cai sữa mẹ, bạn nên bắt đầu bổ sung sữa và các chế phẩm từ sữa cho bé. Vì các loại thực phẩm này giàu protein, chất béo và canxi rất quan trọng cho quá trình phát triển của bé 1-3 tuổi. Các chế phẩm từ sữa cũng cung cấp cho trẻ các loại vitamin cần thiết như B2, B12. Bạn cần lưu ý hạn sử dụng của các sản phẩm này khi mua cho bé.

Dưới đây là danh sách các loại chế phẩm từ sữa tốt cho trẻ 1-3 tuổi:

 • 1

  Sữa ít béo

  Sữa ít béo là một ý tưởng hay khi bạn đang tìm một loại chế phẩm từ sữa tốt cho trẻ 1-3 tuổi. Đây là loại sữa ít béo nhưng lại chứa tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng.

  7-loai-che-pham-tu-sua-tot-cho-tre-1-3-tuoi-1
 • 2

  Pho mát

  Pho mát là loại chế phẩm từ sữa hàng đầu tốt cho bé 1-3 tuổi. Bạn có thể dùng pho mát để tạo hương vị cho món ăn của bé. Tránh dùng nhiều loại pho mát có muối. 

  7-loai-che-pham-tu-sua-tot-cho-tre-1-3-tuoi-2
 • 3

  Bơ là một loại chế phẩm từ sữa tốt cho trẻ 1-3 tuổi. Nó sẽ cung cấp những chất dinh dưỡng và chất béo cần thiết quan trọng cho sự phát triển và bé. Bơ tươi sẽ là lựa chọn tốt nhất.

  7-loai-che-pham-tu-sua-tot-cho-tre-1-3-tuoi-3
 • 4

  Sữa chua

  Sữa chua thuộc loại chế phẩm từ sữa tốt nhất cho trẻ 1-3 tuổi. Sữa chua ngon và có nhiều loại cho bé thưởng thức. Nó sẽ cung cấp đủ chất canxi và lợi khuẩn cho bé.

  7-loai-che-pham-tu-sua-tot-cho-tre-1-3-tuoi-4
 • 5

  Lassi

  Nếu bé không thích vị sữa chua, thử thay bằng lassi. Nhiều trẻ 1-3 tuổi thích vị lassi và nó mang lại taatscar lợi ích cho bé như ăn sữa chua.

  7-loai-che-pham-tu-sua-tot-cho-tre-1-3-tuoi-5
 • 6

  Sa lát hoa quả

  Làm sa lát hoa quả với sữa là món ăn tốt cho sức khỏe của bé. Món này sẽ giúp bé hấp thu các chất dinh dưỡng từ trái cây. Trẻ 1-3 tuổi cũng sẽ thích mùi vị này.

  7-loai-che-pham-tu-sua-tot-cho-tre-1-3-tuoi-6
 • 7

  Kem

  Rõ là các loại kem bán sẵn có chứa nhiều chất hóa học nhân tạo để làm màu và hương vị. Thử tự làm kem cho bé từ sữa, trứng và đường.

  7-loai-che-pham-tu-sua-tot-cho-tre-1-3-tuoi-7

Loading...

Comments

Loading...