Ăn gì để dễ sinh được quý tử ?

Kim 17:08 21/03/2014

(Giúp bạn)Bạn đang rất muốn có được một cậu quý tử? Muốn vậy hãy chuẩn bị thật kĩ và tốt nhất cho mình và cho chồng bạn nữa nhé vì nếu cả hai người đều có một “cơ chế” khỏe mạnh thì chẳng khó gì mà lại không thể tạo ra một “ông trời” của hai bạn cả. Theo các nhà khoa học thì tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thường nhanh hơn song lại yếu hơn so với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Do vây, bằng cách thay đổi độ pH trong âm đạo trở nên kiềm hơn bởi người ta cho rằng ở môi trường kiềm như vậy thì tuổi thọ của tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ được lâu hơn, do đó tăng cơ hội cho những tinh trùng này xâm nhập vào trứng hơn trước khi bị các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X “đánh bại”.

Dưới đây là các thực phẩm bạn nên bổ sung nếu muốn sớm có quý tử

 

1 Ngũ cốc


Theo một nghiên cứu năm 2008 do Tiến sĩ Fiona Matthews tại trường Đại học Exeter và Oxford, những phụ nữ thường xuyên ăn ngũ cốc vào bữa ăn sáng thì tỷ lệ sinh con trai sẽ cao hơn nhiều so với những phụ nữ không ăn thực phẩm này thường xuyên. Cũng theo nghiên cứu thì phụ nữ nên ăn ít nhất một bát ngũ cốc mỗi buổi sáng thì cơ hội có con trai sẽ cao hơn rất nhiều.

2 Kali và muối


Những phụ nữ thường hay ăn các loại thực phẩm giàu kali và muối sẽ có khả năng làm tăng cơ hội có con trai nhiều hơn. Chuối, bơ và hầu hết các loại rau đều có chứa một lượng lớn kali trong đó giúp bổ sung kali cho cơ thể. Đối với muối, thì bạn nên bổ sung thêm các thực phẩm có chứa hàm lượng muối cao như là các loại thịt đỏ, cà chua và đồ ăn nhẹ mặn như khoai tây chiên và bỏng ngô. Bổ sung những loại thực phẩm này trong bữa ăn của bạn ít nhất sáu tuần trước khi bạn có kế hoạch mang thai, thì chắc chắn khả năng có con trai của bạn sẽ rất cao đấ

3 Tránh ăn các sản phẩm từ sữa

Hãy tránh xa sữa hay các sản phẩm từ sữa nếu bạn muốn có một quý tử. Bởi các sản phẩm từ sữa có chứa thường có chứa một lượng lớn canxi và magiê làm thay đổi độ pH của bạn khiến hàm lượng axit trong môi trường âm đạo của bạn tăng cao hơn. Và như bạn biết đấy với môi trường này thì các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y chắc chắn sẽ phải “méo mặt”!

 

Loading...

Comments

Loading...