Bật mí xu hướng màu sắc được ưa thích nhất trong mùa cưới 2017

Thu Hằng 12:51 20/02/2017

(Giúp bạn) - Bài viết dưới đây giúp bạn bật mí cho những cặp đôi có dự định kết hôn trong mùa cưới năm nay những xu hướng màu sắc được ưa thích nhất cho bạn tham khảo.

1.Màu trắng:

Đám cưới của bạn sẽ trở nên lãng mạn và hoàn hảo hơn với sắc màu trắng tinh khôi. Trong trang trí đám cưới bằng màu trắng tinh khiết sẽ đỏi hỏi những người trang trí phải hết sức cẩn thận và tỉ mỉ. Không chỉ có vậy nó cũng đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ của những khách mới khi đến tham dự, bởi tông màu này rất phù hợp với những cô dâu yêu thích sự lãng mạn theo phong cách cổ kính.

Màu trắng của hoa trang trí kết hợp với những phụ kiện như: Bình thủy tính, lông vũ, ánh nến và hiệu ứng ánh sáng, tạo nên một không gian mênh mông huyền ảo, đưa mọi người vào trong nhưng câu chuyện cổ tích. Tại đây cô dâu chú rể xuất hiện như những chàng hoàng tử và những nàng công chúa trong chuyển cổ tích.

Màu trắng là xu hướng màu sắc được ưa thích trong mùa cưới 2017
Màu trắng là xu hướng màu sắc được ưa thích trong mùa cưới 2017

2. Xanh Navy:

Tone màu xanh Navy là một trong những tone màu tuyệt vời cho những cặp đôi muốn tổ chức đám cưới của mình thật sang trọng trọng với ánh nên lung linh.

Tông màu xanh Navy còn có thể kết hơn với mốt số màu như: màu vàng đồng, màu ánh bạc,… để làm tăng thêm phần đẳng cấp và sang trọng. Sự kết hợp hài hòa giữa sự lấp lánh của màu vàng và màu xanh Navy không chỉ tạo nên sư lộng lẫy quý phái mà còn thể hiện sự tinh tế ở mỗi chi tiết. Màu vàng sáng lóa rực rỡ sẽ được làm dịu bỏi tông màu trầm là màu xanh Navy, có thể nói đây là một trong những sự kết hợp màu sắc vô cùng tuyệt vời.

Xanh navy là xu hướng màu sắc được ưa thích trong mùa cưới 2017
Xanh navy là xu hướng màu sắc được ưa thích trong mùa cưới 2017

3.Xanh lá cây:

Màu xanh lá – là màu của cỏ cây hoa lá, là màu sắc mang đậm hơi thở của thiên nhiên. Trong ngày trọng đại của mình nhiều cặp cô dâu chú rể đã lựa chọn màu sắc này để trang trí, thậm chí có đôi còn mong muốn đưa cả thiên nhiên vào trong đám cưới của mình.

Không giống những màu sắc khác, màu xanh xanh luôn thể hiện được sức sống mãnh liệt, không ngừng vươn tới sự tươi sáng, tạo một cảm giác hết sưc mới mẻ cho những khách mời tham dữ buổi hôn lễ. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả thiên nhiên được đưa vào đám cưới nhờ những bàn tay khéo léo của nhũng người trang trí.

Xanh lá cây là xu hướng màu sắc được ưa thích trong mùa cưới 2017
Xanh lá cây là xu hướng màu sắc được ưa thích trong mùa cưới 2017

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...