Bật mí xu hướng trang trí đám cưới theo 12 cung hoàng đạo (phần 2)

Thu Hằng 12:40 20/02/2017

(Giúp bạn) - Trang trí đám cưới theo 12 cung hoàng đạo thể hiện phong cách độc đáo và tính cách của chủ nhân đám cưới. Hãy khám phá xu hướng trang trí đám cưới này nhé.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Tiệc cưới của Thiên Bình đầy nét nữ tính, đặc sắc và sự lãng mạn. Thiên Bình sẽ góp nhặt những cái hay, cái đẹp để bổ sung vào đám cưới của mình thêm đặc biệt bởi họ rất quan tâm tới từng chi tiết nhỏ.

Xu hướng trang trí đám cưới cung Thiên Binh
Xu hướng trang trí đám cưới cung Thiên Binh

8.Thiên Yết (23/10 – 22/11):

Thiên Yết với một đám cưới giàu cảm xúc, sự sáng tạo và những điều bất ngờ. Các vị khách mời tới chung vui cùng cô dâu chú rể sẽ vô cùng ngạc nhiên và cảm thấy thích thú với những ý tưởng sáng tạo của Thiên Yết. Bên cạnh đó, Thiên Yết cũng muốn gây cho các vị khách mời bất ngờ thông qua trang phục cưới, kiểu tóc, các phụ kiện đi kèm lạ mắt ngày trọng đại này.

Xu hướng trang trí đám cưới cung Thiên Yết
Xu hướng trang trí đám cưới cung Thiên Yết

9.Nhân Mã (23/11 – 21/12):

Nhân Mã thẳng tính nổi tiếng sẽ biến đám cưới của mình trở nên vô cùng trang trọng và thuần khiết. Vốn là những người tự do, phóng khoáng, Nhân Mã sẽ lập tức bỏ qua các xung đột, mâu thuẫn, căng thẳng để tất cả mọi người cảm thấy thoải mái tận hưởng ngày vui của họ. Gia đình của Nhân Mã chắc chắn sẽ có những chuyến đi cắm trại cùng nhau.

Xu hướng trang trí đám cưới cung Nhân Mã
Xu hướng trang trí đám cưới cung Nhân Mã

10.Ma Kết (22/12- 19/1):

Tiệc cưới của cung hoàng đạo Ma Kết theo phong cách truyền thống, mang nét thanh lịch, đơn giản và không nhất thiết cần phải hiện đại hay bắt kịp theo xu hướng.

Xu hướng trang trí đám cưới cung Ma Kết
Xu hướng trang trí đám cưới cung Ma Kết

11.Bảo Bình (20/1-18/2):

Tiệc cưới của Bảo Bình mang nét độc đáo, vui vẻ và hiện đại. Dù vậy Bảo Bình vẫn sẽ chấp nhận tổ chức đám cưới theo phong cách truyền thống vốn có. Trong tiệc cưới, Bảo Bình sẽ thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của họ với phong cách trang trí bàn ghế và chọn các món ăn chiêu đãi khách mời.

Xu hướng trang trí đám cưới cung Bảo Bình
Xu hướng trang trí đám cưới cung Bảo Bình

12.Song Ngư (19/2 – 20/3):

Lãng mạn và đầy sáng tạo chính là phong cách tổ chức tiệc cưới của Song Ngư. Song Ngư muốn được trải qua một tiệc cưới đặc biệt, khác lạ, vừa trang trọng, vừa vui vẻ. Bên cạnh đó, Song Ngư luôn dành nhiều thời gian suy nghĩ và lựa chọn 1 món quà cảm ơn thật dễ thương và ý nghĩa dành cho các vị khách mời trong ngày cưới của mình.

Chúc bạn có một đám cưới hoàn hảo nhất!

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...