Mẹo nhỏ đánh bay mùi hôi chân khó chịu

Bichhong 10:37 03/03/2017

(Giúp bạn) - Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số mẹo nhỏ đánh bay mùi hôi chân khó chịu bạn nhé.

Bí quyết xử lý mùi hôi chân khó chịu:

Trà xanh khử mùi hôi chân:

Không chỉ là một loại thức uống, nước trà còn giúp bạn đánh bay mùi hôi chân, hôi giày nữa đấy. Bạn ngâm 4 túi trà vào 1 lít nước nóng, đợi đến khi nước ấm thì dùng nước này để ngâm chân. Bạn ngâm chân trong nước này chừng 5 -10 phút đến khi nước nguội thì dừng lại. Áp dụng 2 lần/ngày để khử hôi chân hiệu quả.

trà xanh khử mùi hôi chân
trà xanh khử mùi hôi chân

Dùng phấn rôm khử sạch mùi hôi:

Phấn rôm có rất nhiều công dụng trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ chẳng hạn như giúp dưỡng trắng da, cứu nguy cho mái tóc bết, làm dày mi… và còn có thể khử mùi hôi chân nữa.

Mỗi sáng, trước khi xỏ giày, bạn hãy rắc một chút phấn rôm vào trong. Phấn rôm không chỉ thơm mà còn có tác dụng hút hết lượng mồ hôi tiết ra, khiến chân bạn hết sạch mùi hôi khó chịu.

mẹo nhỏ đánh bay mùi hôi chân
mẹo nhỏ đánh bay mùi hôi chân

Mẹo nhỏ đánh bay mùi hôi chân khó chịu:

Dùng chanh khử mùi hôi chân:

Vắt chanh, lấy nước cốt pha với nước ấm. Rửa sạch chân bằng nước ấm, rồi thoa nước cốt chanh ấm lên chân, đồng thời massage đều chân trong vòng 10 phút. Áp dụng 3-4 lần/tuần để đánh bay hoàn toàn mùi chân hôi khó chịu.

dùng chanh khử mùi hôi chân
dùng chanh khử mùi hôi chân

Ngâm chân với nước gừng muối khử mùi hôi:

Để khử sạch mùi hôi chân, bạn có thể thái lát gừng, cho lên bếp đun sôi cùng một chút muối. Đợi nước còn ấm thì dùng để ngâm chân, chừng 10 phút nước nguội thì dừng lại. Không chỉ khử mùi, nước gừng muối còn giúp chân bạn thư giãn, thoải mái hơn.

ngâm chân với nước gừng muối
ngâm chân với nước gừng muối

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...