Muôn cách xếp quần áo siêu tiết kiệm chỗ trong vali du lịch

Biện Như Thinh 23:22 25/04/2017

(Giúp bạn) - Bạn đã sắp xếp kế hoạch đi du lịch cho kỳ nghỉ lễ 30/4 chưa? Hãy tham khảo muôn cách xếp quần áo siêu tiết kiệm chỗ trong vali du lịch giúp bạn đẹp dù bất cứ đâu.

Cuộn tròn quần áo trong vali du lịch:

 Cuộn tròn quần áo trong vali du lịch

Nếu bạn muốn xếp trang phục đi du lịch hoặc đẹp lung linh bất cứ khi nào bạn muốn thì cách tốt nhất là cuộn tròn quần áo. Bạn cuộn quần áo càng chặt càng tốt nhằm tiết kiệm không gian trong balo, túi xách, vali. Chắc chắn bạn ngạc nhiên khi thấy mẹo xếp đồ này tiết kiệm được nhiều không gian như thế nào.

Đồ dễ vỡ đặt bên trong... một chiếc tấtcách xếp quần áo siêu tiết kiệm chỗ:

Đối với các loại mỹ phẩm được đựng trong chai thủy tinh, để tránh vị vỡ trong quá trình di chuyển, bạn hãy tận dụng khăn hoặc tất chân để bọc cẩn thận theo nhiều lớp rồi cho vào vali.

Những chiếc tất luôn tạo độ êm ái và đàn hồi tốt. Bạn có thể cho chai nước hoa hay những thứ dễ vỡ khác nhét vào trong chiếc tất dày. Đây là mẹo xếp đồ vừa tiết kiệm diện tích lại rất an toàn. 

Xếp áo ngực chồng lên nhau:

 Xếp áo ngực chồng lên nhau

Đối với phái đẹp, khi xếp áo ngực chồng lên nhau trong vali giúp tránh làm hỏng cúp áo, không làm ảnh hưởng hưởng đến hình dạng của áo ngực.

Nếu cẩn thận hơn, bạn nên bọc thêm túi nilong mỏng bên ngoài nhằm giúp tránh làm bụi bẩn gây kích ứng da khi chúng ta mang vào người.

Hoặc bạn có thể gấp đôi bra lại sao cho hai quả ngực chồng lên nhau, sau đó chèn tất cả quần chíp vào khoảng trống bên trong quả ngực. 

Bỏ giày dép vào trong bọc kín

Khi chuẩn bị giày, dép để đi du lịch, chúng ta phải đảm bảo chúng đã được làm sạch hoàn toàn, để thật khô ráo rồi cho vào bọc kín cột chặt lại nhằm tránh làm bẩn những vật dụng xung quanh. Đây là mẹo xếp đồ đơn giản giúp bạn tránh tạo mùi hôi trong vali, túi sách, balo.

Ngoài ra, bạn nên để mỗi chiếc giày vào một chiếc mũ, như vậy sẽ dễ dàng tận dụng những khe hở trong vali.

Cho những chai lọ dễ rò rỉ vào túi nhựa trong có khóa kéo:

 Cho những chai lọ dễ rò rỉ vào túi nhựa trong có khóa kéo

Mỹ phẩm hay sữa tắm, sữa rửa mặt là những thứ dễ bị rò rỉ trong quá trình di chuyển. Một khi rò rỉ sẽ ảnh hưởng lớn đến quần áo trong vali hành lý của bạn. Bởi vậy, cách an toàn nhất là xếp chúng ngay ngắn vào túi nhựa trong, loại có khóa kéo miệng.

Bạn cũng đừng quên phân loại túi theo tính chất chai lọ, ví dụ mỹ phẩm để riêng và sữa tắm để riêng.

Tốt nhất bạn chỉ nên chuẩn bị những gói dầu gội, sữa tắm để tiết kiệm diện tích, tránh mang theo cả chai rất cồng kềnh khi đi du lịch, gây chiếm diện tích trong vali.

Loại túi nhựa bạn sử dụng để chứa những gói mỹ phẩm phải có dây kéo nhằm giúp tránh làm tràn mỹ phẩm ra ngoài trong suốt quá trình vận chuyển.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thể sắp xếp được đồ đạc thật gọn gàng và ngăn nắp trong chiếc vali đi du lịch của mình. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ!

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...