Sữa Pediasure cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu cho trẻ

Biện Như Thinh 20:08 28/02/2017

(Giúp bạn) - Sữa Pediasure được sản xuất theo quy trình an toàn và hiện đại giúp cho bố mẹ cảm thấy yên tâm hơn bao giờ hết về chất lượng sản phẩm.

Hiệu quả của sữa Pediasure theo kết quả nghiên cứu lâm sàng:

 Hiệu quả của sữa Pediasure theo kết quả nghiên cứu lâm sàng

Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thường có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng đã chứng minh: việc bổ sung sữa Pediasure kết hợp với thực đơn dinh dưỡng hàng ngày giúp trẻ phát triển một cách khỏe mạnh, giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng chỉ số cân nặng và chiều cao, giảm đáng kể nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp.

Công dụng diệu kỳ của sữa Pediasure:

 Công dụng diệu kỳ của sữa Pediasure

Sữa Pediasure với ba hệ dưỡng chất cần thiết dành cho trẻ biếng ăn:

Hệ dưỡng chất đầu tiên của sữa Pediasure là hệ phức hợp từ ba nguồn đạm chất lượng cao giúp trẻ ăn uống ngon miệng hơn, cung cấp nguồn năng lượng cân bằng để trẻ có thể phát triển một cách hoàn thiện. Hệ chất béo có trong sữa Pediasure như DHA, AA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Đảm bảo cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yêu cho trẻ bị thiếu hụt dinh dưỡng hay bỏ bữa, chán ăn bởi trong sữa Pediasure có dinh dưỡng đầy đủ và cân đối.

Sữa PediaSure hỗ trợ trẻ biếng ăn giúp trẻ tăng trưởng một cách hoàn thiện cả thế chất và trí tuệ:

Với mỗi 1000 ml pha sữa Pediasure chuẩn cho trẻ từ 1 tuổi đến 8 tuổi và 1500 ml sữa pediasure từ 9 tuổi đến 13 tuổi cung cấp đầy đủ tất cả các nhu cầu đạm cùng với các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng trưởng một cách hoàn thiện cả thế chất lẫn trí tuệ.

Sữa Pediasure là sự kết hợp đặc biệt của chất Synbiotics tăng sức đề kháng cho trẻ:

Công thức độc đáo hợp thành sữa bột Pediasure giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh có lợi để kìm hãm sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó, các dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn.

Cách pha sữa PediaSure đạt chuẩn:

 Cách pha sữa PediaSure đạt chuẩn

Để pha sữa PediaSure đạt chuẩn, bạn dùng nước ấm theo hướng dẫn của bác sỹ và chuyên gia dinh dưỡng. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường sữa bột Pediasure cho phù hợp. Nếu như không uống hết trong một lần pha thì phải bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ 2 đến 4ºC không quá 24 giờ.

Bảo quản sữa Pediasure:

Nếu như sữa Pediasure đã mở phải được bảo quản ở nơi khô mát và phải được dùng trong khoảng thời gian 3 tuần. Sữa bột Pediasure vừa pha phải được dùng ngay hoặc đậy kín, cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

Một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn chính là con cái thật sự khỏe mạnh và phát triển hoàn thiện. Từ những công dụng diệu kỳ của sữa Pediasure, tôi nghĩ rằng bạn có thể yên tâm với điều mà bạn mong muốn.

 

Loading...

Comments

Loading...