Top những lời chúc 8/3 hay nhất dành cho vợ yêu hay nhất quả đất

Biện Như Thinh 10:41 17/02/2017

(Giúp bạn) - Ngày 8/3 là khoảng thời gian những đấng ông chồng dành sự quan tâm đặc biệt đối với vợ yêu của mình. Hãy cùng gửi những lời chúc hay nhất quả đất này nhé.

Lời chúc 8/3 hay của ông chồng đang đi công tác xa:

 Lời chúc 8/3 hay của ông chồng đang đi công tác xa
  • Gửi vợ: Dù ở xa, anh không trực tiếp tặng quà và hoa hồng cho em được nhưng anh rất nhớ em và yêu em nhiều. Ngày 8-3 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe và công tác tốt, mãi mãi là người vợ tốt của anh và là người mẹ hiền của các con. Tình yêu mà anh dành cho em cũng đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của sô cô la vậy!
  • Nhân dịp ngày 8/3, anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khoẻ để được bên anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi! Happy Women's Day.

Lời chúc 8/3 ngọt lịm của ông chồng dành cho vợ yêu của mình:

 Lời chúc 8/3 ngọt lịm của ông chồng dành cho vợ yêu của mình
  • Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8-3 thật đẹp đối với em!
  • Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8-3 gần đây nhất anh được nói với em rằng: chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

Lời chúc 8/3 dễ thương nhất quả đất dành cho vợ:

 Lời chúc 8/3 dễ thương nhất quả đất dành cho vợ
  • Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.
  • Vợ ngốc của anh. Hôm nay là ngày mùng 8 tháng 3, anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ, anh yêu em.
  • Chúc em một ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn có nhiều những lời chúc thú vị và ý nghĩa dành cho người vợ luôn tảo tần sớm khuya, vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Chúc các bà mẹ, người vợ có một ngày 8/3 hạnh phúc và nhận được nhiều món quà từ đấng lang quân của mình nhé!

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...