Nhìn tướng đoán mức độ đảm đang của nàng

00:40 14/06/2016

(Giúp bạn) - Một người phụ nữ tốt, một người vợ đảm đang sẽ là một nhân tố quan trọng mang tính quyết định đến hạnh phúc của gia đình. Chính vì thế những người phụ nữ có tướng tốt ngoài trợ giúp đắc lực chồng trên đường sự nghiệp thì còn đảm đang, tháo vát đảm đang việc "hậu phương". Dưới đây là những đặc điểm nhận diện người phụ nữ đảm đang theo quan niệm của nhân tướng học...

Bạn hoàn toàn có thể đoán biết được mức độ đảm đang của nàng thông qua diện mạo bên ngoài. Dưới đây là một vài gợi ý dựa trên quan điểm của nhân tướng học...

Phụ nữ có vầng trán cao, rộng

Phụ nữ có trán cao, rộng, bóng nhẵn là người thông minh, nhanh nhẹn, tài hoa và cao quý. Phụ nữ có tướng này thường được gả vào gia đình giàu có, họ có khả năng đáp ứng được những chuẩn mực, quy tắc và làm hài lòng những thành viên sống trong gia đình gia phong, lễ nghi. Thêm nữa, họ có tính cầu toàn, cẩn thận, làm việc gì cũng xem xét kỹ lưỡng nên ngoài là 'nội tướng' trong gia đình, họ còn có thể giúp đỡ chồng trong chuyện làm ăn.

Phụ nữ có trán cao, rộng, bóng nhẵn là người thông minh, nhanh nhẹn, tài hoa và cao quý
 Phụ nữ có trán cao, rộng, bóng nhẵn là người thông minh, nhanh nhẹn, tài hoa và cao quý. (Ảnh minh họa)

 

Phụ nữ có mũi to, hai bên cánh mũi dày

Những người có mũi to, bất kể nam nữ đều là những người tốt bụng, hào hiệp. Phụ nữ mũi to, cánh mũi dày là người có ý chí, độc lập và thường có phúc khí cao. Họ thường thuận lợi đường tình duyên, gặp được mối duyên lành, tốt đẹp, hôn nhân viên mãn. Hơn nữa, phụ nữ mũi to thường giúp chồng quản lý tốt tiền bạc, nên được cho là tướng đảm đang.

Phụ nữ sở hữu đôi mắt tinh anh

Tướng mắt nói lên nhiều điều ẩn sâu bên trong người phụ nữ. Những ai có tướng mắt sáng, tinh anh, kết hợp với lông mày thanh tú thì vô cùng thông minh và có khí chất. Phụ nữ có tướng này không ngại khó, không ngại khổ, luôn tinh tường quan sát mọi vấn đề, nhìn người rất chuẩn và hoạt ngôn, nhanh nhẹn. Lấy người phụ nữ có tướng mắt tốt, đàn ông sẽ rất nhàn trong việc đối nội, đối ngoại, công thành danh toại.
 
Phụ nữ có mắt thanh tú thường không ngại khó, không ngại khổ.
Phụ nữ có mắt thanh tú thường không ngại khó, không ngại khổ. (Ảnh minh họa)

 Phụ nữ có gò má hơi cao

Theo quan niệm của nhân tướng học, tướng gò má của phụ nữ thể hiện sự động viên, khích lệ người chồng. Nếu gò má quá cao, là tướng không tốt, phụ nữ dễ sinh ngoại tình hoặc đi bước nữa. Nhưng nếu cao vừa phải lại là người nội trợ đảm đang, khéo léo...

Phụ nữ có quả tai to, dày

Tướng tai là phần dễ thấy của phụ nữ nên thường được chú ý. Tai hồng hào, màu sắc nhuận là tướng của người có công danh, sự nghiệp vững vàng, dễ có số làm quan, quản lý. Tướng tai phụ nữ tròn trịa, cong, to và dày là những người có cuộc sống sung túc, an nhàn, tốt phúc. Khi kết hôn, họ cũng mang lại nhiều cát lộc cho chồng con, là mẫu phụ nữ 'giỏi việc nước, đảm việc nhà'.
Tướng tai phụ nữ tròn trịa, cong, to và dày là những người có cuộc sống sung túc, an nhàn, tốt phúc.
 Tướng tai phụ nữ tròn trịa, cong, to và dày là những người có cuộc sống sung túc, an nhàn, tốt phúc. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ cổ to, có ngấn rõ

Phụ nữ có tướng cổ tròn đầy, trắng ngần nảy nở, kết hợp với các đường nét trên khuôn mặt tròn trịa là người có phúc khí, hậu vận con cái, gia đình đều viên mãn. Bản thân người phụ nữ này sống rất hướng thiện, chu đáo, luôn chăm lo cho các thành viên trong gia đình, dòng họ. Trong hôn nhân, nếu đàn ông lấy được phụ nữ có tướng này sẽ thuận lợi đường làm ăn, thường được quý nhân giúp đỡ, trung vận giàu sang, phú quý.

Phụ nữ có eo 'thắt đáy lưng ong'

Theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ có vòng eo thắt đáy lưng ong là người có phúc khí, 'vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con'. Người sở hữu vòng eo nhỏ thon gọn, bằng phẳng, tròn đầy, tướng eo cân đối, kết hợp vòng 3 tròn trịa, khi ngồi không chảy xệ được xem là người có quý tướng, vượng phu ích tử, đảm đang, khỏe mạnh, khéo léo, được lòng mọi người.

Tuy nhiên, nếu vòng eo thắt đáy lưng ong nhưng kết hợp người mỏng, có mỡ bụng, cư xử thô lỗ, da dẻ không tươi sáng, da bóng lên thì lại là tướng xấu. Người có tướng này thường phong lưu đa tình, không chung thủy, lận đận tình duyên. Người như vậy có thể chiều chồng nhưng không giúp được chồng, và không khéo nuôi con.

phụ nữ có vòng eo thắt đáy lưng ong là người có phúc khí, 'vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con'.
Phụ nữ có vòng eo thắt đáy lưng ong là người có phúc khí, 'vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con'. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ có ngón tay dài

Phụ nữ có ngón tay dài, khi mở bàn tay ra, các ngón tay khép khít lại với nhau, không có hoặc ít hở là những người tự lập, tự chủ, giỏi quản lý tiền bạc, sống biết mình biết người. Vì vậy, khi lấy phụ nữ có tướng này, chồng con thường được nhờ.

Loading...

Comments

Loading...