Top 5 cung hoàng đạo nam ai cũng muốn lấy làm chồng

10:52 28/07/2016

(Giúp bạn) - Những người đàn ông mang top cung hoàng đạo dưới đây sẽ là hình mẫu lý tưởng cùng bạn xây dựng hạnh phúc gia đình lâu dài...Nếu may mắn lấy được những anh chàng này làm chồng, chắc chắn cuộc sống sau này của bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc...

Dưới đây là top 5 cung hoàng đạo nam sẽ là hình mẫu người đàn ông lý tưởng cùng bạn xây dựng hạnh phúc gia đình...

Chàng trai cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người đàn ông cung Kim Ngưu rất đáng tin cậy. Không những vậy, anh chàng Kim Ngưu còn rất giỏi trong vấn đề tài chính, anh ấy luôn cố gắng làm tốt mọi công việc.

Những người đàn ông cung Kim Ngưu rất đáng tin cậy.
Những người đàn ông cung Kim Ngưu rất đáng tin cậy. (Ảnh minh họa)

Trước khi làm bất cứ việc gì, Kim Ngưu luôn suy nghĩ một cách thấu đáo, không bao giờ nóng vội. Do đó, nếu may mắn lấy cung Kim Ngưu làm chồng, anh ấy đảm bảo sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc, là người chồng tâm lý và giỏi giang.

Chàng trai cung Cự Giải (22/6 -22/7)

Cũng giống như Kim Ngưu, Cự Giải là hình mẫu đàn ông lý tưởng mà mọi phụ nữ đều mong muốn. Anh ấy là một người tận tụy, chu đáo và trung thành. Đây chính là người đàn ông của gia đình.

Cự Giải rất biết chăm lo cho gia đình bởi với anh chàng này gia đình là một tong những điều quan trọng cần được nâng niu và trân trọng. Vào cuối tuần, Cự Giải sẽ gác bỏ mọi công việc để dành thời gian cho bạn. Anh ấy vô cùng hào hứng và thích thú khi được thưởng thức những món ăn do chính tay bạn nấu.

Chàng trai cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình được xếp vào danh sách mẫu đàn ông chung tình, luôn yêu hết mình. Anh ấy luôn tôn trọng và nhìn nhận được những vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn. Anh ấy không tiếc lời khen ngợi và thực sự quan tâm đến bạn. Chỉ cần một thay đổi nhỏ trên người bạn thôi nhưng anh ấy vẫn có thể tinh ý phát hiện ra.

Thiên Bình được xếp vào danh sách mẫu đàn ông chung tình, luôn yêu hết mình.
Thiên Bình được xếp vào danh sách mẫu đàn ông chung tình, luôn yêu hết mình. (Ảnh minh họa)

Vì vậy, nếu bạn đang có một mối quan hệ yêu đương với anh chàng Thiên Bình, hãy trân trọng và giữ gìn tình yêu này nhé, anh ấy là người chồng lý tưởng trong tương lai của bạn đó.

Chàng trai cung Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Anh chàng Hổ Cáp thường rất thông minh và là nhà chiến lược tài ba. Hổ Cáp đam mê rất nhiều thứ, bao gồm cả người phụ nữ của anh ấy. Anh chàng này luôn sẵn lòng chia sẻ và tâm sự với người kia mọi vấn đề và hy vọng nhận lại những lời khuyên bổ ích.

Là một người đàn ông thành công trong công việc, Hổ Cáp cũng là mẫu đàn ông lý tưởng cho gia đình. Anh ấy không ngừng cổ vũ và tạo động lực cho bạn phát triển.

Chàng trai cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là anh chàng khá thông minh và có chí tiến thủ. Anh ấy là người sống có trách nhiệm và biết chăm lo cho người khác. Trong công việc, Bảo Bình là một người đàn ông quyết đoán, mạnh mẽ và khá lạnh lùng. Còn đối với gia đình, anh ấy trở thành người rất chu đáo và tận tụy.

Những chàng trai cung Bảo Bình đối với gia đình là người rất chu đáo và tận tụy.
Những chàng trai cung Bảo Bình đối với gia đình là người rất chu đáo và tận tụy. (Ảnh minh họa)

Anh ấy biết yêu chiều người phụ nữ của mình và luôn đặt cô ấy ở vị trí vô cùng quan trọng. Đó là lí do vì sao Bảo Bình được xem là mẫu đàn ông mà mọi phụ nữ đều thèm muốn.

Loading...

Comments

Loading...