Tuyệt chiêu khiến người yêu hối hận khi bỏ rơi bạn

Thu Hằng 10:07 01/03/2017

(Giúp bạn) - Bạn đã chia tay người yêu nhưng bạn vẫn muốn người ấy cảm thấy hối hận khi bỏ rơi bạn. Bài viết dưới đây là tuyệt chiêu khiến người yêu hối hận khi bỏ rơi bạn.

1. Sống hạnh phúc:

Trước tiên bạn phải thật hạnh phúc đã, hãy cho chàng ta biết dù không có anh ta cuộc sống của bạn vẫn ngập tràn niềm vui. Sống hạnh phúc chính là cách nhanh nhất khiến anh ta hối hận khi bỏ rơi bạn. Nhìn thấy bạn tự do, rạng ngời với cuộc sống của chính bạn, cá chắc bất kì chàng trai nào cũng sẽ thấy ganh tức khi anh ta không có được những thứ đó.

Sống hạnh phúc khiến người yêu hối hận khi bỏ rơi bạn
Sống hạnh phúc khiến người yêu hối hận khi bỏ rơi bạn

2. Thay đổi ngoại hình:

Bạn nhất định phải tự yêu lấy bản thân mình trước khi tìm được người cũng yêu bản thân bạn. Hãy luôn xinh đẹp và tự tin vì chính những điều đó sẽ giúp bạn hiểu được bạn xứng đáng được hạnh phúc như thế nào. Hãy thay đổi kiểu tóc một chút, cách ăn mặc cũng nên khác đi khi còn thời hai người. Đến khi gặp lại anh ta sẽ ngỡ ngàng vì mình đã đánh mất một cô thiên nga “xinh đẹp” chứ không phải thầm mừng vì mình đã bỏ cô vịt “xấu xí”.

Thay đổi ngoại hình khiến người yêu hối hận khi bỏ rơi bạn
Thay đổi ngoại hình khiến người yêu hối hận khi bỏ rơi bạn

3. Trưởng thành hơn:

Không ai muốn mình mãi chỉ ngu ngơ, ai cũng đều sẽ trưởng thành từng ngày. Bạn hãy chín chắn hơn trong suy nghĩ, giao tiếp tinh tế khiến cho anh ta không thể bắt nạt bạn được. Hơn nữa, khi nhìn thấy bạn trưởng thành và dần trở thành mẫu phụ nữ gia đình, anh ta sẽ không khỏi tiếc nuối khi anh ta vừa đánh mất hạnh phúc lâu bền để thay vào đó những mối tình chớp nhoáng. 

Trưởng thành hơn khiến người yêu hối hận khi bỏ rơi bạn
Trưởng thành hơn khiến người yêu hối hận khi bỏ rơi bạn

4. Tự tin:

Khi chúng ta bị “đá” thường nảy sinh tâm lý mình kém cạnh, thua các cô gái khác dẫn đến suy nghĩ tiêu cực với bản thân mình. Tuy nhiên, bạn phải nhớ đặc quyền của phái đẹp sinh ra là để được yêu thương. Sẽ không chỉ vì một chàng trai không tốt mà hoài nghi bản thân, đánh mất chính mình. Các bạn nữ hãy luôn tự tin mà bước tiếp con đường của mình, rồi bạn cũng sẽ gặp được người nhận ra giá trị của bạn thôi. Nếu ngay cả chính bạn không tin vào bản thân mình thì ai có thể tin được chứ?

Tự tin khiến người yêu hối hận khi bỏ rơi bạn
Tự tin khiến người yêu hối hận khi bỏ rơi bạn

5. Nói chuyện với chàng trai khác:

Dù không còn tình cảm với bạn nhưng lòng tự trọng của người đàn ông và bản tính thích sở hữu sẽ khiến anh ta lao đao khi trông thấy bạn đang cười nói với chàng trai khác. Không nhất thiết phải cười đùa với những chàng trai bạn chỉ cần mỉm cười khi nói chuyện hay một hành động nhã nhặn cũng sẽ khiến anh ta nhận ra anh ta quá ngu ngốc khi đánh mất bạn.

Nói chuyện với chàng trai khác khiến người yêu hối hận khi bỏ rơi bạn
Nói chuyện với chàng trai khác khiến người yêu hối hận khi bỏ rơi bạn

6. Bơ đi mà sống:

Người ta nói: “Khi quá khứ gọi đừng bao giờ trả lời”. Đối với tình cũ, bạn không nên day dưa với anh ta nữa. Anh ta đã bỏ rơi bạn một lần đâu có gì đảm bảo rằng bạn sẽ không bị lần thứ hai. Một khi đã quyết định sống cuộc đời của riêng mình, bạn phải thật mạnh mẽ, đừng để những phút yếu lòng mà khiến bạn phải đau khổ sau này. Cư xử với anh ta như những người bình thường khác, anh ta chẳng còn có thể ảnh hưởng được đến bạn. Hơn nữa, việc bạn làm lơ hắn sẽ là đòn trả đũa có độ sát thương cao đấy.

Bơ đi mà sống khiến người yêu hối hận khi bỏ rơi bạn
Bơ đi mà sống khiến người yêu hối hận khi bỏ rơi bạn

7. Bỏ ngay thái độ bi quan với cuộc sống:

Điều này chỉ khiến cho bạn mệt mỏi hơn thôi. Trong khi đó anh ta thì hả hê với tình mới còn bạn thì ngập chìm trong đau khổ, nước mắt, bi lụy. Làm như vậy không thể khiến hắn hối hận mà còn tự hạ thấp giá trị của bản thân mình. Đừng biến cuộc đời mình thành con đường bất cứ ai cũng có thể đi qua. Hãy là một bầu trời mà ai cũng khao khát vươn tới. Nhớ nhé các bạn gái, tuyệt đối đừng bao giờ tỏ ra yếu đuối, là thiếu anh ta thì bạn không thể sống nổi.

Bỏ thái độ bi quan khiến người yêu hối hận khi bỏ rơi bạn
Bỏ thái độ bi quan khiến người yêu hối hận khi bỏ rơi bạn

Bạn hãy đừng cố quan tâm  người cũ ra sao mà quan trọng là bạn phải tìm được hạnh phúc thực sự cho mình. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...