Hóa trang thành búp bê tóc đỏ đón Halloween

04:15 29/10/2015

(Giúp bạn) - Bạn đã có ý tưởng hóa trang nào độc đáo cho dịp Halloween này chưa? Cùng tham khảo hướng dẫn làm bộ tóc giả vô cùng vui nhộn và dễ thương nhưng lại cực kì đơn giản cho đêm tiệc hóa trang nhé!

 

Bạn cần chuẩn bị:

 

  • Cuộn len sợi màu đỏ
  • Vải dạ đỏ
  • Kéo, kim khâu, chỉ thêu dạng sợi, lược cài,...

 

Bắt đầu làm thôi:

 


Đầu tiên bạn cần cắt len thành nhiều sợi có độ dài theo ý muốn (trong bài viết là kiểu tóc rẽ ngôi có chiều dài là 100cm)

Bước 1-3: Thu thập các sợi len lại với nhau, chia thành hai bên có độ dài bằng nhau rồi tìm điểm giữa. Sử dụng một miếng vải cùng màu hình chữ nhật dài đặt vào điểm chính giữa của bộ tóc mà bạn đã xác định trước rồi bắt đầu khâu tay. Phần bạn khâu ráp mảnh vải và bộ tóc lại với nhau sẽ tạo thành ngôi giữa cho bộ tóc giả như hình.

Bước 4-6: Tiếp tục khâu cho đến cuối miếng vải. Sau khi nó được hoàn thành, lật bộ tóc lên. Trên miếng vải bạn tiến hành khâu lược cài tóc vào. Sau đó bạn có thể tỉa tót và trang trí phụ kiện xinh xắn cho bộ tóc thêm sinh động. Bạn có thể biến tấu bằng cách tết bím tóc hoặc cài băng đô, hoa,... lên bộ tóc.

Chú ý: Nếu muốn tạo phần mái bạn cần các sợi có chiều dài ngắn hơn. Tại điểm chính giữa phía trước của bộ tóc giả bạn tiến hành làm tương tự các bước trên và dùng dây buộc cố định lại để dễ dàng khâu hơn.

Để hoàn tất phong cách hóa trang siêu dễ thương này, hãy diện một bộ trang phục vui nhộn và chọn cách trang điểm búp bê nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn bài: abeautifulmess

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...