Mê mệt với những mẫu thiệp Valentine handmade cực đáng yêu ( P2)

Biện Như Thinh 16:52 11/02/2017

(Giúp bạn) - Những món quà tặng đi kèm với những mẫu thiệp Valentine handmade cực đáng yêu sẽ khiến nàng say như điếu đổ vì tấm chân tình của chàng/ nàng đối với đối phương.

Mẫu thiệp Valentine mini handmade cực yêu:

 Mẫu thiệp Valentine mini handmade cực yêu

Nếu bạn thấy quá quen thuộc với những mẫu thiệp Valentine handmade truyền thống thì hãy nghĩ ngay đến việc tự tay làm thiệp Valentine mini thật đặc biệt dành tặng nửa yêu thương nhân dịp lễ tình nhân. Tấm thiệp cực xinh xắn và độc đáo này chắc chắn sẽ đốn tim nửa kia của bạn.

Thiệp hoa là mẫu thiệp Valentine handmade cực đẹp:

 Thiệp hoa là mẫu thiệp Valentine handmade cực đẹp

Tấm thiệp hoa với thiết kế độc đáo sẽ khiến nửa kia của bạn bất ngờ khi được tặng. Tông màu hồng chủ đạo khiến tấm thiệp trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn bao giờ hết. Một dòng chữ "I Love You" cực sáng tạo sẽ khiến cho chàng/nàng phải thốt lên một cách thích thú đấy.

Thiệp nổi chứa chan tình cảm dành cho nửa yêu thương:

 Thiệp nổi chứa chan tình cảm dành cho nửa yêu thương

Dòng chữ "LOVE" nổi bật trên tấm thiệp tình yêu đầy ắp trái tim sẽ thay lời muốn nói gửi đến người ấy. Một tấm thiệp chứa chan tình cảm sẽ khiến ai đó phải cảm động rơi nước mắt. Hãy thêm một vài lời chúc và đôi dòng tâm sự vào tấm thiệp yêu thương này để gửi đến người ấy nhân dịp ngày lễ 14/2 nhé!

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm được những ý tưởng tặng quà khá thú vị dành trọn cho ngày đặc biệt của cặp tình nhân. Chúc các bạn có một ngày Valentine hạnh phúc bên nửa yêu thương của mình nhé!

Loading...

Comments

Loading...