Giảm Cân Hiệu Quả Với Trái Cây

15:06 31/10/2014

(Giúp bạn)Trái cây là một trong những nguồn thực phẩm tốt cho việc giảm cân. Giảm cân hiệu quả với trái cây sẽ giúp bạn giảm cân một cách lành mạnh và sở hữu thân hình hấp dẫn. Cùng khám phá cách giảm cân hiệu quả với trái cây để áp dụng ngay hôm nay nhé mọi người.

Chuối

giảm cân hiệu quả với trái cây

Hình minh họa

Chuối được biết đến là một loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin B và các khoáng chất khác. Ăn chuối không những ngon miệng với vị ngọt, bùi bùi mà chuối còn thúc đẩy hệ thống tiêu hóa, có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, chuối còn có tác dụng giảm cân rất hiệu quả bởi chuối giúp tạo cho bạn cảm giác no rất lâu và ít thèm những món ăn khác. Điều đặc biệt là chuối giúp hạn chế cảm giác thèm ăn nhưng không gây hại cho cơ thể, tức là vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin.Thường xuyên ăn chuối trước bữa cơm nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng nhé.

Dứa

giảm cân hiệu quả với trái cây

Hình minh họa

Dứa là vũ khí bí mật để có một vòng bụng phẳng và cơ thể “nuột”. Chất acid có trong dứa triệt tiêu bớt calo dư thừa, trong khi vị ngọt và mùi thơm đậm đà dễ khiến vị giác và khứu giác của bạn no nê thỏa mãn, dạ dày không đòi hỏi được lấp đầy bằng các loại chất béo khác nữa.

Táo

giảm cân hiệu quả với trái cây

Hình minh họa

Táo là thực vật có nhiệt lượng thấp, khi bạn ăn nhiều táo, nhiệt lượng cơ thể hấp thu sẽ ít hơn rất nhiều so với khi bạn ăn những loại thực phẩm khác cùng trọng lượng, điều đó làm trọng lượng cơ thể tự nhiên của bạn giảm đi.

Cà chua

giảm cân hiệu quả với trái cây

Hình minh họa

Loại quả này mọng nước, giàu chất sơ và vitamin C, A, chứa lượng calo rất thấp và đặc biệt nó giúp bạn giảm được ít nhất 2kg trong 1 tháng. Vì thế, hãy thường xuyên ăn 1 quả cà chua trước mỗi bữa ăn, hoặc 2 quả cà chua trước bữa tối sẽ có thể giúp bạn giảm được 2kg trong tháng đầu tiên đấy.

Loading...

Comments

Loading...