Bật mí 5 nguyên tắc chọn giày cho quý ông lịch lãm

Thu Hằng 14:54 04/04/2017

(Giúp bạn) - Bài viết dưới đây giúp bạn bật mí 5 nguyên tắc chọn giày cho quý ông lịch lãm. Bạn gái hãy cùng giúp bạn lựa chọn những phong cách giày phù hợp cho quý ông của mình nhé.

1. Giày làm việc:

Tất nhiên khi đi làm cần tùy thuộc vào tính chất công việc để chọn đôi giày phù hợp với bạn nhất. Nếu bạn là nhân viên văn phòng thì rất dễ để nhận biết bạn nên đi giày âu hay giày da. Nếu bạn làm việc ngoài trời và phải đứng dậy hay đi lại nhiều thì hãy chọn loại giày thoải mái và bình thường như giày thể thao. Tuy nhiên, phải đảm bảo rằng đôi giày đó chất lượng đủ tốt và bền để bạn không phải lo lắng rằng nó sẽ bị bung ra bất cứ lúc nào.

Chọn giày đi làm cho quý ông lịch lãm
Chọn giày đi làm cho quý ông lịch lãm

2.Loại giày thông dụng:

Đây là loại giày thoải mái, và để tôn vẻ ngoài thoải mái nhưng vẫn lịch lãm cho một người đàn ông. Hãy xem xét các loại giày sục, giày chino, giày kiểu kaki hoặc giày có dây buộc màu đen hoặc nâu, những loại giày này đa năng và có thể phối cùng với hầu hết các loại trang phục.

Những đôi giày này có thể được trang trí thêm bằng một số những đường viền hoặc khóa kéo giả ở bề mặt, trong khi đó nếu là giày phụ nữ thì sẽ được trang trí bằng những đường dệt hoặc khâu cầu kỳ hơn.

Chọn giày thông dụng cho quý ông lịch lãm
Chọn giày thông dụng cho quý ông lịch lãm

3.Giày thời trang:

Giày thời trang thì đương nhiên phải nhìn thật "cool" rồi. Đó phải là những đôi trông giống như loại giày mà bạn sẽ đi khi mặc vest. Hãy chọn loại sáng màu một chút, đế không quá cao và nhọn.

Tuy nhiên, loại giày dành cho các đấng mày râu thì lại nên đơn giản và thực sự phải hợp với quần áo đang mặc. Chú ý nhất là đôi giày đó phải hợp với quần, áo sơ mi và áo khoác nhé. Nếu quần áo của bạn là màu xám, đen hoặc xanh da trời thì nên chọn giày màu đen, hoặc xám tối. Quần áo màu đất thì nên đi với giày màu nâu hoặc màu rám nắng.

Chọn giày thời trang cho quý ông lịch lãm
Chọn giày thời trang cho quý ông lịch lãm

4. Giày nam để mặc với quần jeans:

Hầu như tất cả mọi loại giày với các loại màu sắc đều có thể đi cùng với quần jeans, chỉ có lưu ý nhỏ là với giày quá sáng màu thì quần áo cũng nên sáng màu.

Bốt, giày đế lồi, giày sục, sandal – tất cả đều hợp với quần jeans. Còn áo sơ mi sẽ quyết định xem bạn nên chọn giày nào. Ví dụ, một chiếc áo sơ mi phong cách thể thao thì sẽ hợp với giày thể thao, áo phông thì sẽ hợp với giày thời trang, áo nhiều họa tiết cách điệu sẽ hợp với sandal hoặc giày theo phong cách buộc dây thấp ở cổ chân.

Chọn giày mặc với quần jean cho quý ông lịch lãm
Chọn giày mặc với quần jean cho quý ông lịch lãm

5.Giày thể thao:

Với những người đàn ông luôn ưa thích thể thao và một cuộc sống năng động, thì giày thể thao là sự lựa chọn ưu tiên. Những loại giày này cần phải thoải mái và đơn giản.

Hãy lựa chọn loại giày được thiết kế chuyên biệt cho môn thể thao hoặc những hoạt động mà bạn hay làm. Ví dụ, đừng có đi giày chơi bóng rổ để chạy hoặc đá banh.

Chọn giày thể thao cho quý ông lịch lãm
Chọn giày thể thao cho quý ông lịch lãm

Chúc bạn chọn được đổi giày ưng ý!

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...