Phát sốt với những xu hướng thời trang nam năm 2017

Biện Như Thinh 11:48 21/01/2017

(Giúp bạn) - Làm đẹp không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà các quý ông cũng cần diện trên mình những bộ cánh lịch sự. Hãy cùng nhau tham khảo xu hướng thời trang nam năm 2017.

Xu hướng thời trang nam năm 2017 là mặc cây trắng hoặc cây denim:

 Xu hướng thời trang nam năm 2017 là mặc cây trắng 

Các sàn diễn thời trang thực sự được nhuộm trắng bởi các BST của những tên tuổi lừng danh Y-3, Sacai và Junya Wanatabe. Có một điểm đặc biệt là tất cả họ lấy nguồn cảm hứng từ bộ phim “A Clockwork Orange” ra đời năm 1972 của đạo diễn Stanley Kubrick để sáng tạo thành công xu hướng cây trắng thanh lịch cho các chàng trai năm 2017.

Nếu đã xem những thiết kế denim được phối hợp cầu kỳ của Balmain, tin rằng bạn sẽ có chung nhận định với chúng tôi là xu hướng thời trang nam này chắc chắn sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy tiếp phong độ vốn có vào hè 2017. Là một người kinh doanh, đoán biết được thị hiếu khách hàng thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng đưa ngay những cây trắng hoặc cây denim về shop để phục vụ những quý ông thời thượng ngay nào.

Xu hướng thời trang nam năm 2017 bằng sự trở lại của bộ lễ phục:

 Xu hướng thời trang nam năm 2017 bằng sự trở lại của bộ lễ phục

Phong cách ăn mặc thoải mái, những trang phục Thể thao thống trị bao mùa đã chính thức bị truất ngôi, nhường lại cho những bộ lễ phục trở thành xu hướng thời trang nam 2017 nhờ công lớn của NTK nổi tiếng Demna Gvasalia của nhà mốt Balenciaga. Những bộ lễ phục lịch lãm này sẽ là mặt hàng kinh doanh tiềm năng dành cho bạn vào năm 2017 này nhé!

Xu hướng thời trang nam kế thừa phong cách quân đội năm 2017:

 Xu hướng thời trang nam kế thừa phong cách quân đội năm 2017

Phong cách quân đội đặc biệt này vẫn tiếp tục gây bão và thống lĩnh Xuân- Hè 2017. Đó là bởi form dáng, chất liệu lẫn màu sắc các thiết kế mang âm hưởng nhà binh rất mạnh mẽ, rất men chắc chắn không chàng trai nào có thể làm ngơ. Lựa chọn những thiết kế này cho Xuân- Hè 2017, đam mê kinh doanh của bạn sẽ được hiện thực hóa và thành công chắc chắn là 99%.

Xu hướng thời trang nam có họa tiết ca rô và áo quá khổ:

 Xu hướng thời trang nam có họa tiết ca rô và áo quá khổ

Khỏe khoắn và cá tính là hai điểm mà bất cứ chàng trai hiện đại nào đều muốn. Hãy lựa chọn đem họa tiết caro đen trắng mang những hơi thở nổi loạn của rock và punk vào các trang phục, bảo đảm không chàng trai nào không bị khuất phục đâu!. Năm 2017, những chiếc áo đó không chỉ dừng lại quá khổ về chiếu ngang mà chiều dọc cũng sẽ được khai thác kéo dài triệt để. Nếu nhập những chiếc áo quá khổ về shop, bạn nên lựa chọn chất liệu dù, nylon là chủ yếu vì khi có gió những chiếc áo quá khổ được thổi phồng lên tạo hiệu ứng rất là thời trang

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật được những xu hướng thời trang mới nhất để tạo nên một kỷ lục doan số mới cho năm 2017 này nhé.

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...