10 cách F5 phòng ngủ cực độc đáo, ấn tượng

17:28 22/12/2015

(Giúp bạn) - Bằng những ý tưởng siêu sáng tạo và thú vị dưới đây bạn có thể thay đổi diện mạo hoàn toàn cho không gian của những giấc mơ trong nhà bạn rồi đấy!

1. Giường ống

Một chiếc giường êm ái và chắc chắn là linh hồn trong không gian phòng ngủ nhà bạn. Và một chiếc giường có khung được làm từ ống nước có lẽ sẽ khiến bạn cảm thấy thật sự bất ngờ đấy!

2. Giường từ pallet gỗ


Pallet là một kệ phẳng có nhiều chất liệu khác nhau thường làm bằng gỗ để hàng hóa, dùng trong các kho hàng hay trong việc vận tải, kê nâng đỡ hàng hóa trong các container. Những tấm pallet gỗ khi ghép lại có thể xây dựng và hình thành một khung giường độc, đẹp và táo bạo. 

3. Tái sử dụng các khối bê tông

 

Sự kết hợp và cách sắp xếp khéo léo ba khối bê tông chồng lên nhau cũng đủ làm cho đầu giường ngủ nhà bạn trở nên thú vị hơn nhiều đấy! Sự kết hợp này thậm chí còn mở ra một không gian thông minh và hình thành nên các ngăn lưu trữ tiện dụng cho các cuốn sách báo và tạp chí.

4. Treo ảnh độc đáo

 

Bí quyết ở đây là bạn không cần sử dụng đến những khung ảnh giản đơn, truyền thống mà chỉ cần sắp xếp và dán chúng trong một mô hình thú vị, hiện đại và tinh tế thôi!

5. Trang trí tường với băng dính màu

Sử dụng băng dính màu sắc rực rỡ để trang trí là một ý tưởng F5 khá độc đáo và ấn tượng giúp cho bức tường phòng ngủ trống trải nhà bạn bớt nhàm chán, đơn điệu và buồn tẻ. Bạn có thể sử dụng, cắt dán băng dính và phối nhiều màu sắc khác nhau tùy thích để tạo ra các dạng hình học thú vị.

6. Tận dụng thùng gỗ


Không có vật gì là vô dụng cả. Chỉ với một chút sáng tạo, những chiếc thùng gỗ bỏ đi này cũng có thể tận dụng lại biến thành đồ dùng hữu ích trong nhà bạn.

7. Tự chế đèn ngủ

Bạn không cần phải chờ đợi đến dịp lễ Giáng sinh để sử dụng dây đèn trang trí nhấp nháy lâu ngày đã bị bỏ xó của mình. Trên thực tế, có rất nhiều cách tự chế một chiếc đèn ngủ với ánh sáng êm dịu, mơ màng từ dây đèn nhấp nháy trong phòng ngủ. Đơn giản là bạn chỉ việc bỏ toàn bộ dây đèn vào trong thiết kế himmeli dạng kính và sử dụng chúng như một chiếc đèn ngủ thắp sáng thật sự.

8. Cửa sổ chớp gỗ trang trí đầu giường

Nếu chiếc cửa sổ chớp cũ kĩ nhà bạn bị vỡ hay hỏng thay vì lãng phí ném vào sọt rác bạn có thể biến chúng thành đồ trang trí đầu giường khá đẹp mắt. Bạn có thể sơn màu và kết hợp những chiếc cửa chớp ấy lại để phù hợp với phong cách trang trí của căn phòng.

9. Tạo ra kệ treo

 

Từ một mảnh gỗ tự nhiên thô kệch, một chiếc móc kim loại và sợi dây thừng bằng sự khéo léo có thể biến thành chiếc kệ treo lơ lửng để sử dụng như một đầu giường trong phòng ngủ nhà bạn. Nó trông thật sang trọng và đẳng cấp phải không nào?

10. Đèn led nhấp nháy

Sử dụng những chiếc đèn led nhấp nháy mang màu sắc cổ tích là một cách tô điểm thêm nét duyên dáng cho phòng ngủ của bạn. Hãy thử vận dụng trí tưởng tượng bay bổng của mình để sáng tạo ra những cách treo đèn độc đáo và ấn tượng nhé!

Nguồn bài: homedit

Loading...

Comments

Loading...