Tiết lộ suy nghĩ của chàng khi mua hoa tặng bạn ngày 8/3? ( P2)

Biện Như Thinh 11:00 21/02/2017

(Giúp bạn) - Bạn muốn biết con trai thực sự đang suy nghĩ gì khi mua hoa tặng bạn nhân ngày 8/3? Hãy đọc bài viết dưới đây để xem họ có thật tâm không nhé?

Suy nghĩ của chàng trai đào hoa khi mua hoa tặng bạn:

 Suy nghĩ của chàng trai đào hoa khi mua hoa tặng bạn

Khiếp! 8/3 mà mua hoa tặng hết những cô bạn gái của mình chắc sẽ “cạn máu” mất, mình phải cân nhắc nên tặng cho nàng nào là hợp lý. Những cô nàng xinh đẹp và ngọt ngào với mình nhất sẽ là đối tượng đầu tiên, những cô sau sẽ cho vào diện “xem xét” hoặc viện cớ “Anh thấy hoa không được tươi lắm, nên thôi vậy, em nhé!”. Như vậy đỡ phải tốn tiền hoa, lại đẹp lòng cả đôi bên…

Chàng trai FA sẽ nghĩ gì khi mua hoa tặng bạn nhân ngày 8/3:

 Chàng trai FA sẽ nghĩ gì khi mua hoa tặng bạn nhân ngày 8/3

Ôi, năm nào cũng mua hoa tặng bạn gái mà chẳng có bạn gái nào là của mình, không biết phải tốn thêm mấy trăm bông nữa mới tìm ra người ấy đây. Mình cũng đẹp trai, cũng ga-lăng, thế mà chả cô nào cảm nhận được tình cảm ẩn sau những đoá hoa của mình. Năm nay, kinh tế khó khăn, không biết có nên mua hoa tặng “xã giao” như các năm trước không? Đúng là khó nghĩ (vò đầu bứt tóc)…

Chàng trai lắm chiêu sẽ nghĩ gì đây nhỉ?

 Chàng trai lắm chiêu sẽ nghĩ gì đây nhỉ?

Phải gây sốc cho nàng mới được! Mình sẽ mua bó hoa thật to rồi nhờ thằng bạn mang đến tặng nàng. Chắc nàng sẽ vừa bất ngờ vừa thắc mắc không biết đây là hoa của ai? Sau đó mình xem thái độ của nàng ra sao, nếu nàng bơ đi thì có nghĩa là nàng thật tâm yêu mình, dù có ai lấy lòng cỡ nào cũng không lay chuyển. Còn nếu nàng suốt ngày đứng ngồi không yên thì có thể là nàng đang có “bồ nhí” nào đó chăng?

Hẳn khi đọc những dòng trên, nhiều cô gái bắt đầu đắn đo suy nghĩ ko biết bạn trai của mình thuộc tuýp người nào. Nhưng con gái ơi, đừng đóng khung anh chàng của bạn trong mẫu con trai nào trên đây, bởi, những gì ta nhìn thấy chỉ mới là một nửa sự thật, đôi khi nhìn rõ những điều người ta đã cố gắng giấu đi cũng không phải là điều tốt. Bằng lòng và tận hưởng những gì mình đang có là một cách để sống hạnh phúc, con gái nhé!

Loading...

Comments

Loading...