Khẳng định đẳng cấp công nghệ nổi bật với 3 mẫu xe SUV

Biện Như Thinh 09:52 05/12/2016

(Giúp bạn) - Có một thực tế rằng bất kỳ lúc nào quyết định mua xe hơi người Mỹ lại tìm kiếm các dòng xe SUV. Hãy chọn 3 mẫu xe dưới đây để khẳng định đẳng cấp công nghệ nổi bật?

Khẳng định đẳng cấp công nghệ nổi bật với dòng xe SUV Volvo XC90:

 Khẳng định đẳng cấp công nghệ nổi bật với dòng xe SUV Volvo XC90

SUV Volvo XC90 không chỉ thuộc dòng xe SUV hạng sang mà còn có một vài ứng dụng công nghệ cao đi kèm. Cụ thể, xe được trang bị 4 camera ẩn có thể cung cấp góc nhìn 360 độ khi di chuyển và đậu trên đường.

Màn hình điều khiển trung tâm sẽ thể hiện các góc nhìn này. Tài xế có thể lựa chọn góc nhìn từ phía trước hay sau xe thông qua các điều khiển trên màn hình cảm ứng.

Ngoài ra, mẫu xe này còn có hệ thống phanh tự động trong các trường hợp khẩn cấp cũng như hệ thống bán tự động cho phép tài xế chủ động giảm tốc, tăng tốc, dừng xe hoặc thiết lập tốc độ dưới 50 km/h.

Nội thất xe có 3 hàng ghế với sức chứa khoảng 6 người. Xe được vận hành bởi động cơ 300 mã lực. Volvo cũng cho ra mắt phiên bản xe hybrid với công suất 400 mã lực.

Mẫu xe SUV Audi Q7 SUV 2017 khẳng định đẳng cấp công nghệ nổi bật:

 Mẫu xe SUV Audi Q7 SUV 2017 khẳng định đẳng cấp công nghệ nổi bật

Audi nâng cấp dòng Q7 với những công nghệ nổi bật như hệ thống trợ lý lái xe có thể dự đoán những tình huống khẩn cấp và chuẩn bị các phương án xử lý như điều chỉnh thắng xe, đóng cửa sổ để bảo vệ xe.

Người sử dụng khi lựa chọn để nâng cấp phần mềm trợ lý tự động sẽ có thêm các tiện ích như hệ thống sẽ lưu lại những trường hợp nguy hiểm từng xảy ra và xử lý thông tin để tìm ra giải pháp giúp xe tránh xung đột và thăng bằng tốt hơn khi di chuyển trên làn đường cao tốc.

Người sử dụng cũng có thể lựa chọn màn hình hiển thị thông tin về tốc độ hiện tại, tốc độ giới hạn và định hướng đường đi với đầy đủ màu sắc. Phía sau tay lái cũng được lắp đặt màn hình hiển thị 12,3inch điều khiển hệ thống thông tin giải trí của xe.

Mẫu xe này được thiết kế với 3 hàng ghế được nâng cao hơn thông thường nhằm giúp xe có thể vận chuyển được nhiều vật dụng, hàng hóa hơn. Audi còn lắp đặt hệ thống sưởi tiêu chuẩn và massage ở hàng ghế trước.

Khẳng định đẳng cấp công nghệ nổi bật với dòng xe SUV Tesla Model X:

 Khẳng định đẳng cấp công nghệ nổi bật với dòng xe SUV Tesla Model X

Model X của Tesla có thiết kế rộng mở với phần cửa mở kiểu cánh chim. Đây là chiếc xe hơi hạng sang được trang bị tính năng Autopilot của Tesla, cho phép xe điều hướng, phanh và thậm chí thay đổi làn đường khi lái xe trên đường cao tốc.

Một camera được lắp đặt ở phần trên cùng, phía trước xe giúp xác định vị trí của người đi bộ và đọc các biển báo giới hạn tốc độ trên đường. Model X còn được lắp đặt một màn hình cảm ứng 17inch giúp người sử dụng kiểm soát việc mở và đóng cửa xe. Màn hình này cũng hiển thị bản đồ định vị và hướng di chuyển của xe theo thời gian thực tế.

Nội thất xe Model X có không gian dành cho 3 hàng ghế, hàng ghế thứ hai có nút bấm di chuyển, giúp chủ xe thuận tiện trong sắp xếp không gian bên trong. Còn các tùy chọn P100D với chế độ Ludicrous, xe có thể di chuyển khoảng 465km trong mỗi lần sạc.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những giây phút trải nghiệm thú vị cùng với 3 mẫu xe của dòng xe SUV. Đồng thời cũng lựa chọn được cho mình một con xe ưa thích nếu có ý định mua xe ô tô.

Loading...

Comments

Loading...