Mách bạn top 4 mẫu xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu

Biện Như Thinh 16:43 22/11/2016

(Giúp bạn) - Vừa làm giảm chi phí mua nhiên liệu vừa bảo vệ môi trường là điểm ưu việt mà 4 mẫu xe ô tô này mang lại. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Mẫu xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu Mitsubishi Mirage:

Mẫu xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu Mitsubishi Mirage 


Đây là mẫu xe hatchback 5 cửa nhỏ nhắn, xinh xắn đến từ Nhật Bản, là xe chạy bằng xăng chứ không thuộc dòng hybrid. Chiếc xe này được người tiêu dùng Mỹ đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn và màu sắc đa dạng, Mitsubishi Mirage là mẫu xe gia đình tuyệt vời. Giá thành của loại xe này thường là $12.500.
Mẫu xe ô tô Lexus CT 200h tiết kiệm nhiên liệu:

Mẫu xe ô tô Lexus CT 200h tiết kiệm nhiên liệu 


Nếu Mitsubishi Mirage thích hợp cho cả gia đình đi chơi hay dã ngoại thì Lexus CT 200h lại thuận tiện hơn cho các doanh nhân, đây là chiếc ô tô tiết kiệm nhiên liệu rất hiệu quả, phù hợp với việc di chuyển thường xuyên trong thành phố. Với mức tiêu thụ nhiên liệu là 5.5l/100km trên đường cao tốc và 5.9l/100km khi chạy trong thành phố thì Lexus CT 200h là chiếc xe hơi tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời và sẽ là bạn đồng hành thích hợp cho giới doanh nhân vốn phải di chuyển thường xuyên trong thành phố mỗi ngày. Giá hiện tại của chiếc ô tô tiết kiệm nhiên liệu này là $32.945 - $39.000.

Toyota Prius C là mẫu xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu:

Toyota Prius C là mẫu xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu 


Sự khác biệt giữa Toyota Crius C với các dòng xe còn lại trong dòng Crius là kiểu dáng, xe được thiết kế mạnh mẽ hơn với các góc cạnh và chi tiết cứng cáp hơn. Toyota Crius C ghi điểm với người tiêu dùng ở vẻ bề ngoài và sự tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, chỉ với 4.44l/100km đường nội thành và 5.11l/100km đường xa lộ. Giá bán hiện nay của chiếc xe này là $19.890- $25.320.

Mẫu xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu Toyota Prius V:

 Mẫu xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu Toyota Prius V


Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn đáp ứng được nhu cầu đi lại hằng ngày cũng như có thể đưa cả gia đình vi vu thì Toyota Prius V chính là lựa chọn sang suốt. Được thiết kế hiện đại, có khoang chứa rộng rãi, phù hợp với nhu cầu của các gia đình thời @, tuy nhiên, vẫn đảm bảo được tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu. Đây là chiếc xe “Xanh” trong thời hiện đại. Chiếc ô tô này chỉ tốn 5,6 lít/100km đường phố, 6,19 lít/100km đường cao tốc và trung bình 5,88 lít/100km. Toyota sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe hiện đại mà vẫn thân thiện với môi trường Toyota Prius V có giá $27,560 – $37,250.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một mẫu xe chất lượng tốt, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Với sự uy tín của các hãng xe nổi tiếng tiết kiệm nhiên liệu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua cho mình một mẫu xe hợp với sở thích của bản thân mình vừa giữ cho bạn không bị " viêm màng túi".

Loading...

Comments

Loading...