Vì sao xe Mercedes GLC 300 luôn đạt được chất lượng cao?

Biện Như Thinh 16:26 25/02/2017

(Giúp bạn) - Dòng Mercedes GLC 300 hoàn toàn chinh phục khách hàng Việt Nam với những tính năng nổi trội và ưu việt. Làm thế nào để Mercedes GLC 300 luôn đạt được chất lượng cao?

Với thiết kế vô cùng ấn tượng, các thiết bị, vật liệu sản xuất ra xe đều đạt chất lượng hàng đầu cùng rất nhiều trang bị tiện nghi và hiện đại, xe Mercedes GLC 300 luôn đạt được chất lượng cao. Chất lượng tốt, đẹp về hình dáng và tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho khách hàng thì giá xe Mercedes GLC 300 bao nhiêu?

Các vật liệu để sản xuất ra xe đều đạt chất lượng hàng đầu:

 Các vật liệu để sản xuất ra xe đều đạt chất lượng hàng đầu

Mercedes GLC 300 là mẫu SUV mới nhất của Mercedes cùng với các dòng như GLA và GLE là một dòng xe nâng cấp từ các mẫu cơ bản với thiết kế nội ngoại thất khác biệt. Toàn bộ linh kiện, thiết bị để sản xuất ra xe vẫn được nhập khẩu từ Đức để đảm bảo độ chính xác cũng như chất lượng cao nhất. Ra mắt vào tháng 4/ 2016, Việt Nam vinh dự được dòng xe Mercedes GLC  lựa chọn là địa điểmlắp ráp trước các động cơ và hệ thống điều kiển, vỏ xe sẽ được sơn. Hơn nữa, xe còn được trang bị hộp số tự động 9G-TRONIC cao nhất của Mercedes.

Khâu sản xuất vô cùng nghiêm ngặt:

 Khâu sản xuất vô cùng nghiêm ngặt

Để đưa Mercedes GLC 300 ra thị trường thì đòi hỏi phải đi qua 4 cổng kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt để phát hiện lỗi kỹ thuật và giảm thiểu khả năng mắc lỗi một cách tối đa. Ngoài ra còn phải có các bài kiểm tra như thân xe, chất lượng sơn, dây truyền lắp ráp, và kiểm tra tổng thể dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ thuật tại Việt Nam được chuyên gia cao cấp Đức hướng dẫn.

Tính toán chi tiết và vô cùng tỉ mỉ trong quá trình từ thiết kế đến sản xuất:

 Tính toán chi tiết và vô cùng tỉ mỉ trong quá trình từ thiết kế đến sản xuất

Dường như mọi chi tiết trong khâu thiết kế và sản xuất đều được tính toán một cách chi tiết và vô cùng tỉ mỉ nhằm ra mắt thị trường dòng xe tốt nhất và làm hài lòng khách hàng nhất. Với chiều dài cơ sở của GLC khoảng 2873mm rất lớn, trọng lượng giảm đến 80kg so với những phiên bản trước, khoang nội thất của Mercedes GLC sẽ rất thoải mái và rộng rãi. Thiết kế nội thất mạnh mẽ, sang trọng, xe có những tính năng cần có của mẫu SUV mạnh mẽ sẵn sàng vượt đường khó, đường dài.

Trong khoang xe, bạn hoàn toàn choáng ngợp bởi nội thất cao cấp được làm từ những chất liệu tốt nhất với công nghệ gia công chú trọng tỉ mỉ đến từng đường may. Ngoài ra, dòng xe GLC được trang bị cửa sổ trời không chỉ làm tăng thêm ánh sáng mà còn tạo cảm giác mát mẻ cho người ngồi trên xe.

Bảng điều khiển của Mercedes GLC 300 cũng được thiết kế giản đơn tinh tế  và trực quan hơn giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng bằng cử chỉ ngón tay.

Giá xe Mercedes GLC 300 bao nhiêu? là câu hỏi mà khiến rất nhiều người quan tâm. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không sở hữu mẫu GLC này sớm nhất. 

Loading...

Comments

Loading...