Cách nấu bò hầm rượu vang

Nguyên liệu:
  1. 500 gr thịt bò
  2. 50 ml rượu vang đỏ
  3. 1 gói bột ngũ vị hương
  4. Gừng, tỏi
  5. Muối, hạt nêm, tiêu, đường.

Cách làm:

  • 1
    Thịt bò rửa sạch, cắt vuông dày 2 cm.

  • 2
    Cho gừng, tỏi băm nhỏ, gia vị, ngũ vị hương, muối, hạt tiêu và một chút đường, rượu vang ướp cùng thịt bò trong 30 phút.

  • 3
    Để nhỏ lửa, hầm trong khoảng 30 phút.

  • 4
    Sau khi hầm, thịt bò chín mềm, đậm đà gia vị.

Giúp bạn làm mọi thứ

Chia sẻ các cách làm mọi thứ giúp bạn. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi và tương tác cùng chúng tôi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *