bo ham ruou vang thumbnail

Cách nấu bò hầm rượu vang

Nguyên liệu:
  1. 500 gr thịt bò
  2. 50 ml rượu vang đỏ
  3. 1 gói bột ngũ vị hương
  4. Gừng, tỏi
  5. Muối, hạt nêm, tiêu, đường.

bo ham ruou vang thumbnail

Cách làm:

  • 1
    Thịt bò rửa sạch, cắt vuông dày 2 cm.

  • 2
    Cho gừng, tỏi băm nhỏ, gia vị, ngũ vị hương, muối, hạt tiêu và một chút đường, rượu vang ướp cùng thịt bò trong 30 phút.

  • 3
    Để nhỏ lửa, hầm trong khoảng 30 phút.

  • 4
    Sau khi hầm, thịt bò chín mềm, đậm đà gia vị.
  Làm bánh chưng rán như thế nào để ngon