Cách nấu tôm kho nước dừa

Nguyên liệu:

  1. 500 gr tôm sú
  2. 1 bát nước dừa tươi
  3. 1 thìa tỏi băm nhỏ
  4. Muối, đường, xả, hạt nêm, dầu ăn.

Cách làm:

  • 1 Tôm sú cắt bớt râu, bóc vỏ, chừa đầu và đuôi
  • 2 Dầu nóng, phi thơm tỏi, cho tôm vào đảo nhanh tay
  • 3 Khi tôm chuyển sang màu đỏ thì rưới nước dừa vào, đun sôi, nêm gia vị vừa ăn.
  • 4 Đảo tôm cho đến khi nước dừa vừa sánh lại là được. Món này ăn kèm với cơm nóng rất ngon.

Related Posts

Leave a Comment