Phá đảo kinh doanh online với các món ăn này

Với sự phát triển của công nghệ, khởi nghiệp trực tuyến là mảnh đất màu mỡ cho những người đam mê khởi nghiệp, đặc biệt là các bạn trẻ ít vốn. Cùng với đó là sự gia tăng nhu cầu về đồ ăn nhẹ giao tận nhà, vì vậy kinh doanh đồ ăn vặt trực tuyến thực sự đáng để thử. Tiêu chí đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh đồ ăn vặt online là chọn những món ăn vặt dễ bán, hợp túi tiền của học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Dưới đây, giupban.vn đề xuất một số món ăn vặt kinh doanh trực tuyến dễ bán và dễ kiếm tiền.

1. Bánh tráng trộn

Những món ăn vặt trên mạng rất dễ bán, nhưng nếu bỏ qua món bánh tráng trộn thì thật là sai lầm. Đây là một món ăn nóng bán trực tuyến không cần không gian đắt tiền và bạn có thể thử. Hãy tìm hiểu công thức để đảm bảo món ăn ngon và khiến mọi thực khách phải trầm trồ bởi hương vị độc đáo của nó. Ngoài ngon, đảm bảo hình thức bánh tráng trộn sạch đẹp, khách hàng có thể đánh giá và quay lại.

2. Chân gà nướng, Cánh gà nướng

Chân gà nướng và cánh gà nướng là hai món ăn vặt rất được yêu thích. Vậy thì ngại gì mà không rao bán online hai món ăn vặt gây nghiện này. Chú ý chọn chân, cánh gà có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn vệ sinh, điều khá khó khi thực phẩm tràn lan. Chắc chắn bạn nên chọn mua chân gà, cánh gà ở siêu thị có mẫu mã đẹp. Bạn nên tự chế biến cho mình một công thức ướp ngon để thực khách ăn một lần sẽ nhớ mãi. Nước chấm là yếu tố cực kỳ quan trọng trong món ăn này nên nhất định không được làm qua loa nhé!

3. Bánh ngọt

Kinh doanh bánh ngọt cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn có đam mê và một số kỹ năng làm bánh. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh với những món đồ ngọt đơn giản như bánh su kem, bánh crepe sầu riêng, khoai tây chiên lòng đỏ trứng muối,… Hương vị đặc biệt là yếu tố quyết định để khởi nghiệp. Công việc kinh doanh trực tuyến của bạn đã thành công chưa?

4. Bánh kem sầu riêng

Tuy chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng món ăn này cũng đã thu hút được một lượng lớn những người yêu thích món sầu riêng. Bánh sữa sầu riêng thơm dẻo, có lớp bột mịn, cắn vào lớp nhân sầu riêng thơm lừng luôn là lựa chọn quen thuộc của những bạn thích đồ ngọt. Vốn không nhiều nhưng lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi, bạn đã sẵn sàng khởi nghiệp với món ăn đặc sản này chưa?

Kinh doanh online là một hướng đi mới tiềm năng cho các bạn trẻ. Với top các món ăn vặt online dễ bán bạn có thể bắt đầu kinh doanh từ chính Facebook cá nhân của chính mình. Quảng cáo bài bài viết có nội dung hấp dẫn, chụp ảnh món ăn đẹp mắt để thu hút lượng khách hàng nhất định

Sau đó là Fanpage, Zalo, các trang chia sẻ địa điểm ăn uống cộng đồng như Lozi, Foody… hoặc tạo một website bán đồ ăn vặt để thu hút khách hàng. Chúc kế hoạch kinh doanh online của bạn thành công.

Related Posts