Thực hiện món phở cuốn

Nguyên liệu:

  1. 10 vỏ bánh phở tươi
  2. 150 gr thịt bò thăn mềm
  3. Xà lách
  4. Giá
  5. Húng
  6. Mùi
  7. Kinh giới
  8. Xu hào, cà rốt


Cách làm:

  • 1
    Thịt bò thái dài, mỏng, ướp tỏi để 5 phút cho ngấm

  • 2
    Bắt chảo lên bếp, phi tỏi cho thơm. Cho thịt vào đảo đều, vừa chín tới, nhắc xuống.

  • 3
    Trải miếng bánh phở lên thớt thủy tinh, cho các loại rau sống, thơm ở trên vào cuốn cùng thịt bò, cuốn tròn chặt tay.

  • 4
    Cách pha chế nước chấm: Xu hào, cà rốt xắt mỏng, hòa nước chấm như nước chấm nem.

Related Posts

Leave a Comment