Top 8 ứng dụng smartphone không thể thiếu nhân ngày 8/3 ( T2)

Biện Như Thinh 20:45 02/03/2017

(Giúp bạn) - Những ứng dụng smartphone tiện ích sau đây chắc hẳn sẽ mang đến cho các cặp đôi những giây phút ngày 8/3 hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa. Hãy tham khảo bài viết nhé.

iMeet (iOS) là ứng dụng smartphone tuyệt vời cho cặp đôi yêu xa:

 iMeet (iOS) là ứng dụng smartphone tuyệt vời cho cặp đôi yêu xa

Yêu xa luôn là một vấn đề khá... nhức nhối trong tình yêu và nếu như bạn đang trong một mối quan hệ như vậy, việc tìm ra một phương thức liên lạc hiệu quả và thú vị để “giữ lửa” tình yêu hẳn luôn là một ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ trò chuyện quen thuộc khác, bạn có thể thử iMeet cùng người ấy với các tính năng đáng chú ý như giúp bạn hẹn giờ liên lạc hoặc ghi âm các đoạn liên lạc để nghe lại sau.

Red Stamp (iOS | Android) - ứng dụng smartphone miễn phí khá thú vị:

 Red Stamp (iOS | Android) - ứng dụng smartphone miễn phí khá thú vị

Một trong những ứng dụng miễn phí khá thú vị cho phép gửi những tấm thiệp hoặc các bức hình tùy chỉnh với các thông điệp lãng mạn cho người ấy trong ngày 8/3 này mà bạn cũng không nên bỏ qua là Red Stamp. Không những thế, Red Stamp còn cho phép người dùng gửi nhanh sản phẩm của mình qua email, Facebook, Instagram, Twitter hay thậm chí là thư giấy truyền thống.

Ứng dụng smartphone Love Poems gửi thông điệp tình yêu:

 Ứng dụng smartphone Love Poems gửi thông điệp tình yêu

Bạn có thể tìm đến các gợi ý từ một ứng dụng có tên Love Poems trên Android với rất nhiều lời hay ý đẹp cho các đôi lứa. Love Poems cũng cho phép bạn gửi nhanh các thông điệp qua tin nhắn văn bản, email hay Twitter.

Let’s Date (iOS) là bước xúc tiến một cuộc hẹn đầy hứng thú:

 Let’s Date (iOS) là bước xúc tiến một cuộc hẹn đầy hứng thú

Đơn giản bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Facebook, bạn đã có thể lập nhanh cho mình một trang cá nhân trong ứng dụng này bao gồm hình ảnh cùng một và thông tin về sở thích. Sau đó, người dùng có thể duyệt qua hàng loạt trang cá nhân của người khác và click “Let’s Date” vào tài khoản bạn cảm thấy hứng thú để bắt đầu xúc tiến một cuộc hẹn.

Trên đây là những ứng dụng smartphone miễn phí khá hay ho dành cho các cặp đôi trong ngày 8/3 sắp tới. Công nghệ ngày càng phát triển và đó chính là điều kiện thuận lợi nhất để gắn kết tình yêu.

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...