Bí quyết giúp đôi mắt đẹp rạng ngời dưới cặp kính cận

Biện Như Thinh 11:54 27/02/2017

(Giúp bạn) - Một bí quyết dành cho các cô nàng kính cận làm đẹp cho bản thân mình. Hãy tham khảo cách làm đôi mắt đẹp rạng ngời dưới cặp kính cận.

Phấn mắt phù hợp giúp đôi mắt đẹp rạng ngời:

 Phấn mắt phù hợp giúp đôi mắt đẹp rạng ngời

Nếu bạn thuộc tuýp người tự tin và thích sự nổi bật thì bạn nên chọn cho mình những màu phấn mắt đối lập với màu sắc của gọng kính. Ví dụ như với gọng kính màu nâu, phấn mắt màu xanh sẽ thực sự làm bạn trở nên cuốn hút hơn. Còn với cô nàng thích vẻ đẹp tự nhiên thì màu sắc trung tính như xám khói, nấu,... sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời khiến đôi mắt của bạn trở nên long lanh hơn bao giờ hết.

Tỉa lông mày gọn gàng để có đôi mắt đẹp rạng ngời dưới cặp kính cận:

 Tỉa lông mày gọn gàng để có đôi mắt đẹp rạng ngời dưới cặp kính cận

Tỉa lông mày gọn gàng là thủ thuật hữu hiệu nhất giúp khuôn mặt nổi bật và ấn tượng dù bạn đeo kính. Bạn nên tỉa lông mày thật gọn gàng, kết hợp cùng với việc kẻ lông mày hợp với hình dáng của đôi mắt và khuôn mặt, giúp tạo điểm nhấn hoàn hảo trên khuôn mặt.

Eyeliner dày và đậm cho đôi mắt bạn:

 Eyeliner dày và đậm cho đôi mắt bạn

Kính cận khiến mắt bạn trông nhỏ đi và không đẹp. Eyeliner chính là “vị cứu tinh” đặc biệt của các bạn. Ðôi mắt sẽ trông sâu và to hơn, sắc nét hơn với đường eyeliner đen và dày.

Uốn mi giúp bạn tự tin hơn dưới cặp kính dày:

 Uốn mi giúp bạn tự tin hơn dưới cặp kính dày

Giữ cho hàng mi cong vút bằng việc uốn mi và chải mascara sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp tự tin hơn dưới cặp kính dày.

Mascara giúp đôi mắt bạn to tròn hơn:

 Mascara giúp đôi mắt bạn to tròn hơn

Hãy chọn các loại mascara màu đậm, lâu trôi và phải nhớ chải mascara lên cả phần mi trên, dưới nhằm tăng kích thước cho mắt. Việc uốn cong cho hàng mi không những giúp đôi mắt bạn trông to tròn hơn mà còn tránh được việc mắt kính cọ phải mi.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn có thêm những kỹ năng làm đẹp cho đôi mắt “ cửa sổ tâm hồn” càng trở nên sáng ngời và long lanh hơn bao giờ hết.

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...