Cách để khuôn ngực bạn trở nên săn chắc hơn

Tất cả phụ nữ đều muốn mình luôn sở hữu cặp tuyết lê rắn chắc. Tuy nhiên, tuổi tác không khoan dung cho bất cứ ai khi nói về độ căng của da, do đó, sớm hay muộn ngực bạn sẽ có xu hướng chảy xệ. Các công thức sau đây sẽ giúp bạn có được bộ ngực mượt mà, tự nhiên và săn chắc hơn

Mặt nạ sữa chua và trứng

Đây là một công thức rất đơn giản, điều trị nhẹ nhàng và làm săn chắc cho tất cả các cặp vú. Lặp lại các công việc như bạn thường xuyên làm khi đắp mặt nạ, các thành phần chủ yếu từ tự nhiên nên không thể làm hại cho da, cặp vú và sức khỏe của bạn.

Các thành phần:

– 1 muỗng canh sữa chua
– 1 quả trứng
– 1 muỗng canh dầu vitamin E
Trộn tất cả nguyên liệu vào tô, sau đó thoa hỗn hợp lên ngực của bạn một cách đồng đều. Để nó nguyên như thế trong vòng 20-25 phút. Đừng quên xoa bóp thật nhẹ nhàng ngực của bạn để kết quả được như ý. Sau cùng rửa sạch với nước ấm.

Mặt nạ Táo

Nó là một công thức truyền thống làm cho ngực bạn săn chắc hơn, tất cả những gì bạn cần là một vài thành phần từ thiên nhiên và bạn có thể thực hiện điều trị riêng làm ngực săn chắc bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Các thành phần:

– 2 quả táo (hoặc nước táo)
– Sữa tươi
Trước hết cắt nhỏ táo sau đó đổ thêm sữa vào nồi đun. Đun sôi cho đến khi táo nhuyễn sột sệt. Để nguội, dùng thìa nghiền nát táo, sau đó thoa lên ngực của bạn. Để mặt nạ trong vòng 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm, rồi rửa lại bằng nước lạnh. Bằng cách này bạn sẽ tăng cường sự săn chắc của da xung quanh vùng núi đôi.

Giúp bạn làm mọi thứ

Chia sẻ các cách làm mọi thứ giúp bạn. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi và tương tác cùng chúng tôi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *