Danh sách những loại kem chống nắng an toàn và tốt nhất cho bé (Phần 2)

8. Babyganics Mineral-Based Sunscreen, SPF 50+

Với thành phần chủ yếu là zinc oxide, Babyganics không chứa các loại hóa chất mạnh nên rất an toàn với làn da của trẻ. Sản phẩm có cả phiên bản nhỏ, thuận tiện cho những chuyến đi chơi hoặc đi bơi. Babyganics là sản phẩm không thể thiếu trong danh sách sắm đồ của các mẹ.

Giá tham khảo: 250.000 đồn

9. Honest Sunscreen

Không chỉ thay đổi công thức mới, chỉ sử dụng zinc oxide, Honest Sunscreen còn tăng cường thêm các loại dầu hữu cơ giúp tăng cường độ ẩm cho da bé.

Giá tham khảo: 280.000 – 300.000 đồng

10. Badger Baby Sunscreen Cream, Chamomile and Calendula, SPF 30

Có khả năng bảo vệ da trên diện rộng, Badger Baby Sunscreen Cream không chứa các hóa chất gây kích ứng da nên khá an toàn cho bé. Đặc biệt, trong thành phần có thêm lô hội, có tác dụng phục hồi và làm mát da.

Giá tham khảo: 320.000 – 350.000 đồng

11. Thinkbaby Sunscreen, SPF 50+

Không chứa bất kỳ phân tử nano hay một loại hóa chất độc hại nào, Thinkbaby Sunscreen an toàn cho cả trẻ sơ sinh và các bé lớn hơn. Bên cạnh đó, với khả năng chống nước, Thinkbaby Sunscreen sẽ phù hợp với những hoạt động ngoài trời, nhất là bơi lội.

Giá tham khảo: 300.000 đồng

12. Babo Botanicals Clear Zinc Sunscreen, SPF 30

Là loại kem chống nắng hóa học sử dụng các thành phần tự nhiên, Babo Botanicals có hàm lượng kẽm ôxít cao, bảo vệ da an toàn da bé khỏi ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, khi sử dụng, Babo Botanicals có thể để lại những vệt trắng, gần giống như một lớp kem nền trên da.

Giá tham khảo: 320.000 – 350.000 đồng

13. Aubrey Organics Natural Sun Sunscreen For Kids, Unscented, SPF 45

Cũng có tác dụng chống nắng và bảo vệ da trên diện rộng, Aubrey Organics Natural không mùi, không chứa gluten và các hóa chất độc hại, rất an toàn cho trẻ em, thậm chí cả những bé da nhạy cảm nhất.

Giá tham khảo: 320.000 đồng – 350.000 đồng

14. TruKid Sunny Days Sport Sunscreen, SPF 30+

Là sản phẩm yêu thích của rất nhiều phụ huynh và trẻ em, TruKid Sunny Days được chứng nhận không chứa các hóa chất độc hại, chống nắng hoàn toàn nhờ nguyên lý hoạt động của các ôxít kẽm, thích hợp để dùng hàng ngày cho bé.

Giá tham khảo: 400.000 – 420.000 đồng

Giúp bạn làm mọi thứ

Chia sẻ các cách làm mọi thứ giúp bạn. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi và tương tác cùng chúng tôi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *