Học cách làm trắng răng xỉn màu nhanh chóng tại nhà

Bichhong 11:37 02/03/2017

(Giúp bạn) - Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn học cách làm trắng răng xỉn màu nhanh chóng tại nhà bạn nhé.

Làm trắng răng đơn giản tại nhà:

Làm trắng răng xỉn màu với nước cốt chanh:

Như chúng ta đã biết, nước cốt chanh có tác dụng tẩy trắng vết ố vàng rất tốt và người và người ta đã áp dụng nguyên liệu này vào để làm trắng răng xỉn màu.

Cách chữa răng xỉn đen này không những hiệu quả mà còn an toàn đối với người dùng. Hàng ngày sử dụng nước cốt chanh thấm vào bông gòn và chà lên hàm răng của mình mọi mảng bám, ố vàng đều được tẩy sạch. Lượng vitamin C có trong nước cốt chanh còn chăm sóc tốt cho lợi thêm khỏe mạnh.

làm trắng răng xỉn màu tại nhà
làm trắng răng xỉn màu tại nhà

Học cách làm trắng răng xỉn màu nhanh chóng tại nhà:

Cách làm trắng răng xỉn màu với mía:

Khi mà các mảng bám, các vết ố vàng trên răng khó có thể làm sạch với bàn chải đánh răng thì bạn hãy ăn mía thường xuyên hơn.

Cách làm trắng răng xỉn màu với mía này hoàn toàn có cơ sở khoa học, khi ăn mía phần xơ mía sẽ chà xát lên răng làm bong các mản bám và xỉn đen.

Tuy nhiên, bạn cũng cần cân đối tần suất áp dụng phương pháp này để tránh lạm dụng làm hỏng men răng. Mía là nguyên liệu làm trắng răng tự nhiên dễ kiếm, giá rẻ và khi ăn mía còn nâng cao sức khỏe của chúng ta.

làm trắng răng với mía
làm trắng răng với mía

Súc miệng bằng nước muối:

Súc miệng bằng nước muối cũng là một trong những cách làm trắng răng xỉn màu hiệu quả không phải ai cũng biết. Nước muối pha loãng có tác dụng kháng khuẩn, khử sạch mùi hôi trong khoang miệng và tẩy sach những vế xỉn đen bám trên răng do bạn không chăm sóc tốt cho răng miệng.

súc miệng bằng nước muối
súc miệng bằng nước muối

Loading...

Comments

Loading...