Nguyên tắc giúp lông mi của bạn nhanh dài và cong mỗi ngày

10:07 19/10/2015

(Giúp bạn) - Như chúng ta đã thấy, lông mi dài và cong vút, là một điều mà rất nhiều người ao ước và chắc hẳn không ai cũng có được nó. Để có được điều này thì cũng không mấy quá khó nếu các bạn lưu ý một số nguyên tắc sau nhé!

1. Không chà xát lông mi quá mạnh


Mỗi khi chúng mình rửa mặt hoặc tẩy trang thì các ấy nên lưu ý đừng chà xát phần mắt quá mạnh. Nguyên nhân vì theo tính toán của các chuyên gia thẩm mỹ, dù ấy có sở hữu một hàng mi khỏe thì cứ mỗi lần chúng mình chà xát mạnh vào khu vực mắt là sẽ có tối thiểu 1 – 2 sợi lông mi bị rụng. Thế nên, để ác mộng đôi mi mỏng và ngắn tan biến, teen nên sử dụng nước tẩy trang chuyên dụng cho mắt và hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng khi “tấn công” vào vùng mắt nghen!

2. Sử dụng mascara thường xuyên

Ai cũng biết rằng mascara sẽ giúp chúng mình có hàng mi dày và đậm hơn tuy nhiên, nếu các ấy quá lạm dụng “anh bạn này” thì mi của chúng mình sẽ luôn phải chịu ảnh hưởng của hóa chất có trong mascara. Điều này khiến lông mi trở nên yếu ớt hơn và rất dễ gãy rụng nữa.

3. Cắt lông mi quá nhiều


Từ xa xưa, các mẹ chúng mình thường áp dụng mẹo nhỏ là cắt tỉa lông mi để kích thích cho “nàng ấy” dài và dày hơn. Tuy rằng đến giờ, bí quyết này vẫn có thể áp dụng nhưng cái gì quá cũng là không tốt đâu các ấy nhé! Tốt nhất là chúng mình nên nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia thẩm mỹ để chọn thời điểm thích hợp kích thích mi và cả độ dài phù hợp để cắt mi nữa. Đừng tuy tiện “thực thi” nha!

4. Đến phiên chăm sóc “nàng ấy” rồi!

Chú ý nè! Ngay cả khi chăm sóc thì chúng mình cũng nên thực hiện một cách nhẹ nhàng thôi. Hãy sử dụng các loại bông gòn nhỏ, dễ cầm và an toàn các ấy nhé!

5. Sử dụng dầu olive


Dầu olive giúp bổ sung vitamin cùng các chất dinh dưỡng cho lông mi của chúng mình. Do đó, mỗi ngày teen chỉ cần dành ra một chút rảnh rỗi, dùng bông thấm dầu olive rồi bôi lên mi mắt. Các ấy nhớ để khoảng 5 phút để lông mi kịp hấp thụ các chất dinh dưỡng rồi hẵng rửa nhẹ lại bằng nước ấm. Các ấy có thể thực hiện việc này hàng ngày trong khoảng 3 – 4 tuần để chứng kiến điều bất ngờ đến với mình đó!

6. Cuối cùng là mẹo siêu đơn giản với chanh

Teen chỉ cần thấm một chút nước cốt chanh vào miếng bông gòn rồi vuốt nhẹ bông lên hàng mi của chúng mình, để khoảng 5 phút rồi rửa bằng nước mát là xong rồi. Cách làm này sẽ kích thích lông mi của bạn mọc nhiều hơn và sẫm màu hơn đấy! Tuy nhiên, các ấy phải cực kỳ cẩn thận khi sử dụng anh bạn này vì nếu để rơi nước chanh vào mắt, nó sẽ làm mắt bị ngứa và rát lắm.
và sau khi tham khảo một vài phương pháp trên chắc hẳn bây giờ các bạn có thêm sự hiểu biết để thực hiện đúng cách.
Chúc các bạn thành công !

 

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...