“Phù thủy” trang điểm giúp nàng đẹp tự nhiên và đậm nét

Biện Như Thinh 00:35 28/04/2017

(Giúp bạn) - Làm thế nào để khuôn mặt của bạn không bị dừ đi sau khi trang điểm? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để trang điểm đẹp tự nhiên và đậm nét.

1. Sử dụng kem che khuyết điểm tạo đường nét khuôn mặt:

 Sử dụng kem che khuyết điểm tạo đường nét khuôn mặt

Đầu tiên vẫn là bước sử dụng kem nền, sau đó đến kem che khuyết điểm. Kem nền làm cho làn da của bạn mượt mà hơn, sau đó là kem che khuyết điểm để mặt của bạn hoàn hảo.

2. Tạo đường viền mũi

Để gây ấn tượng với sóng mũi thon cao, đâu cần gì đến với dao kéo. Chỉ cần sử dụng kem che khuyết điểm tông màu tối dọc theo hai bên sóng mũi một cách khéo léo.

3. Phác thảo chân mày đẹp bằng bút chì

 Phác thảo chân mày đẹp bằng bút chì

Dùng cọ "phác thảo lông mày bằng bút chì kẻ theo thứ tự: đường viền dưới - đường viền trên - xóa mờ đường viền.

4. Mắt to và long lanh

Dùng màu kẻ highlight giúp đôi mắt bạn trong sáng và thu hút hơn.

5. Làm thế nào vẽ đuôi mắt mũi tên?

 Làm thế nào vẽ đuôi mắt mũi tên?

Để tạo đuôi mắt, trước tiên bạn hãy kẻ một đường mỏng từ góc ngoài của mắt hất lên phía trán (xem hình). Sau đó kẻ tiếp một đường mỏng hơn ở giữa mi mắt, nối vào đường kẻ đầu tiên. Hãy chắc chắn rằng bạn không để hở một khoảng trống nào.

6. Chải mi cong bằng bàn chải

Dùng bàn chải đánh răng mới, vuốt lông mi từ gốc đến ngọn. Lông bàn chải sẽ lấy đi những mảnh mascara bị vòn cục, giúp hàng mi của bạn dài và mịn một cách tự nhiên.

7. Thoa son môi cần nhiều bước hơn bạn thường thực hiện:

 Thoa son môi cần nhiều bước hơn bạn thường thực hiện

Giữ môi mịn và ẩm bằng kem dưỡng môi. Thoa đều kem dưỡng khắp môi. kẻ viền môi bằng chì kẻ đầu nhỏ. Dùng một ít son môi sẫm màu vào các góc cạnh trên môi, sau đó dùng son màu nhạt hơn cho môi. Dùng đầu ngón tay làm mờ đường viền để hai màu son hòa quyện nhau.

Không áp dụng son môi trực tiếp lên môi khô và thiếu lớp son dưỡng. Luôn luôn để đôi môi "sẵn sàng" bằng cách thường xuyên tẩy tế bào chết, thoa kem dưỡng môi. Thực hiện bước này trước khi dùng son, bạn sẽ cảm nhận môi mình khác biệt một cách tuyệt vời.

Hi vọng tips lưu ý khi trang điểm nhẹ nhàng mà đậm nét trên đây sẽ giúp cho các nàng thực sự xinh đẹp và lung linh trong mắt người ấy.

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...