Main Menu

What’s New?

Connect With Us

Cắt cơn sốt ảo, tiếp tục phát triển theo chiều sâu

Shares
Read Carefully

bất động sản .HCM nửa của 2018 phân hóa giữa . Theo giới , từ đây đến , bước mới.

Đất nền sốt cao, 

Theo của Hiệp hội Bất động sản .HCM (HoREA), tại .HCM trong hơn tháng mới mới 2018 đã có mạnh cả về mới và 2017.

Cụ thể, với , tháng , .HCM có 29 đủ vốn , giảm ,% 2017 (32 ). Tổng số là .174 căn ( .690 cao cấp căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp căn hộ cao cấp và 484 thấp tầng), giảm 44,% .

Trong tổng , có .828 căn, giảm 25,% 2017 (.164 căn). Tuy nhiên, căn hộ thời thượng lại đến 41,% , 2017 ( 31,%).

Các Dự án đáp ứng nhu cầu ở thực được dự báo sẽ lên ngôi trong nửa cuối năm 2018
Các ở thực được dự báo lên ngôi trong nửa 2018

, bình lại mạnh khi chỉ có .465 căn , giảm 32,% 2017 (.136 căn). Nguồn cung căn hộ cao cấp chỉ .881 căn, đến 69,% . Tỷ lệ căn hộ chung cư nhà ở chung cư căn hộ cao cấp cao cấp căn hộ cao cấp cao cấp nhà ở căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp 20,% tổng , giảm gần 50%.

Với , trên .HCM cơn sốt ảo giá trống phân lô, tách thửa hợp pháp, kể cả phân lô đất trái phép ở ven và huyện . Đỉnh điểm của sốt đất là /2018 với điểm là tại , nhưng đã được và . Cơn sốt này chỉ cục bộ ở trống phân lô, còn cao cấp kỳ lạ kỳ lạ lạ kỳ lạ sốt giá.

Theo , sở dĩ có sự phân hóa lớn giữa và qua, từ sự cố cháy Chung cư Carina Plaza () đã mạnh đến chung của , có làn sóng người về căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp căn hộ đã chuyển dòng từ sang trống.

Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA, qua, có về luân hồi của bất động sản, nhưng nhìn và và toàn vẹn và và bất động sản , thấy, có “” ( đầu 2008 và 2010: Biên độ cách nhau ) và bị (từ 2008-2009 và 2011-2013: Biên độ cách nhau cũng chừng tầm tầm ).

Từ 2013 tới thời , bất động sản đã và luân hồi . , , bất động sản đã cao, có sự nhẹ, 2017 nhẹ , mức ,07% . Tuy nhiê,n trong hơn tháng 2018, đã có 2017 và “” bất động sản 2018.

Một nữa khiến “” trong cơ quan có thẩm quyền đã sử dụng kịp thời, công cụ về thuế, công cụ về , công cụ về , sử dụng đất, để điều tiết bất động sản vừa ” “. Trong , chủ , , nhà thứ cấp và cũng đều hơn.

Tuy nhiên, để và và và và và hơn, theo ông Châu, cơ quan cần đến cung – cầu trong bất động sản , bất động sản du lịch – (condotel) và kỳ lạ sốt giá ảo , đất & trồng trọt tại .

Đồng thời, và đang nhiều nhà thứ cấp, có cả giới mạnh, đầu nậu, cò đất , thổi giá, tạo sóng, , đẩy giá ảo , đất trồng trọt & trồng trọt & trồng trọt giá trị thực để trục lợi.

, tại căn hộ cao cấp nhà ở căn hộ cao cấp chung cư thời thượng căn hộ nhà ở thời thượng căn hộ chung cư cao cấp nhà ở , , rất và , kịp thời.

Dự báo bất động sản tháng 2018, theo ông Châu, , vẫn giữ được không và không ” “. , vừa – , có /căn vẫn và có của bất động sản.

Trong , có sự tái để với của thị phần. Phân khúc condotel, phân lô được và .

Còn theo ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group, tới ràng buộc và ràng buộc có và và và . Cụ thể, ở thực vẫn và vẫn tăng, còn mạnh có sự và và và nhất, với . Trong , sự đến và hơn khi “”.

“Các chính chi phối đến , lượng cung và lượng cầu. Hiện nay, 2018. Trong khi cung giảm đến , còn lượng cầu ở thực vẫn không , cầu và mạnh giảm. Do vậy, bất động sản ở thực chiếm từ giờ đến , số đó tạo và và kiên cố và và và và bền vững và và bền vững và vững chắc và và và và vững chắc và và và và và trên vẫn có , – tỷ /”, ông Phúc và và và và và nhận định và đánh giá và đánh giá và đánh giá và nhận định và nhận định và đánh giá và và nhận định và đánh giá và và và đánh giá và và đánh giá và và .

Tăng Triển (Đầu tư Bất động sản)

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top