Main Menu

What’s New?

Connect With Us

Làm sao để phòng ngừa bệnh sởi ở trẻ?

Shares
Read Carefully

Bệnh sởi lây nhiễm ?

Bệnh sởi bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus . Bệnh lây lan khi hít phải virus hoặc với chất dịch từ người bệnh khi họ , ho hoặc hắt hơi… , việc bắt tay, dùng chung khăn giấy hoặc khác bị nhiễm bẩn do dính dịch mũi, họng của người bệnh đều khiến bạn có mắc căn bệnh này.

Theo y tế, người phát tán virus gây bệnh sởi khi họ mới trong ủ bệnh, và virus này sống đến đeo tay trên hoặc trong .

Nếu người miễn dịch với căn bệnh này có mắc bệnh 90%.

Phòng ngừa bệnh sởi ở trẻ

Phòng ngừa bệnh sởi ở trẻ thế nào? - Ảnh 4Tiêm vaccine được cho là nhất để phòng ngừa bệnh sởi

Tiêm vaccine phòng sởi

Các bác sỹ , cách để con bạn khỏi bệnh sởi là tiêm vaccine sởi. Thông thường, việc tiêm chủng ngừa sởi được khi trẻ được 12 – 15 tháng tuổi, và mũi được trong trẻ được – tuổi.

Hạn chế để trẻ với mầm bệnh

Bên cạnh việc tiêm vaccine phòng bệnh, mẹ cũng nên tối đa việc trẻ với nguồn bệnh , trẻ với người đang mắc bệnh hoặc đang mắc bệnh, không đưa trẻ đến trong hoặc gần ổ dịch, khi ra cần đeo khẩu trang y tế cho trẻ, và cần sạch cho trẻ .

Giữ và và và nơi ở

Thường xuyên sạch , lau nhà, bằng dung dịch tiệt trùng , hay ngồi chơi và đồ chơi của trẻ. Bên cạnh đó, mẹ sử dụng loại thảo dược như: Bồ kết, lá mùi, hạt mùi, lá trà xanh, nước chanh… để tắm gội cho trẻ vì loại cây có sát khuẩn và và và và và và và và an toàn và an toàn và tin cậy và an toàn và tin cậy và và và và và và .

Bổ sung dinh dưỡng  miễn dịch cho bé

Nên cho bé ăn thực phẩm giàu vitamin C như cam, bưởi,… ; Luôn giữ ấm cho bé, để bé ra phía phía gió lạnh hoặc trời nắng .

, để cho bé, mẹ cũng loại thực phẩm , thực phẩm giúp dưỡng chất, hệ miễn dịch. Tuy nhiên, mẹ nhớ bác sỹ trước để được và sử dụng .

Quang Tuấn H+

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top