Main Menu

What’s New?

Connect With Us

Nản lòng tại phân khúc chung cư, hai tháng bán được vài căn

Shares
Read Carefully

Tăng thưởng nóng để hút môi giới, … nhiều tại Hà Nội suốt tháng nay vẫn gặp khó về .

 Nhiều chủ đầu tư Dự án chung cư tại Hà Nội đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc bán hàng. Ảnh: Anh Tú
Nhiều chủ tại Hà Nội đang gặp . Ảnh: Anh Tú

Nửa trôi qua, chủ tại quận.. mới thời thượng dù cuối , có tháng bán tới 50 căn. Một khác có tổng hơn 400 , từ 2017 nhưng cũng mới có 30 được giao dịch thanh toán. 

Lãnh đạo chủ căn hộ cao cấp căn hộ chung cư , tại Hà Nội cho hay, tháng giảm do tính . Tuy nhiên tầm tháng nay, thực trạng này khiến họ đang phải tìm mọi tăng . 

Hải, sàn bất động sản từ đầu xuân năm mới mới 2018 phải kiếm thêm bằng môi giới . Thậm chí, có thị trường , Hải cũng cả bất động sản tại Vân Đồn và tỉnh, thành ở ở bên cạnh ở miền Bắc. 

“Nếu Tết, bán 1-hai căn thì mấy tháng rồi không . Các sàn cũng nợ tiền hoa hồng bởi chủ “, anh Hải nói.  

sàn bất động sản có ở nhiều tỉnh, thành căn hộ chung cư cao cấp căn hộ cao cấp căn hộ thời thượng tại Hà Nội tiến trình nhất trong vòng 2 năm đây. Dù vẫn ở mọi Thị trường, ông thêm hiện môi giới được bán ở nhiều , không nhiều tại Thị phần Hà Nội nữa. Đơn vị này đặt cọc bán hàng số , do tiêu thụ chậm nên khoản tiền chưa thể rút ra. 

Để cứu vãn , chủ góp vốn không chỉ có là có tăng hoa hồng cho mà còn tăng mức thưởng nóng. Mức hoa hồng sàn dưới đây mỗi là khoảng chừng tầm tầm chừng -,%, chủ . Mức này 0,-% . Bên cạnh đó, chủ góp vốn đầu tư còn đề ra mức chi trả tới % cho môi giới ( sàn chỉ trả -,%), thưởng nóng -20 với mỗi thanh toán giao dịch .

“Với nhà ở chỉ tỷ VN đồng, mức thưởng nóng là rất ”, ông Nguyễn Mạnh Hà, Sàn bất động sản Phú Quý nhận định và và nhận định và đánh giá. 

Cùng môi giới, chương trình , khủng chủ để . Ở đa số , nhà hiện nộp 30-50% giá trị căn hộ chung cư cao cấp , kể cả với dự án công trình dự án công trình đã xây xong và về ở ngay. Khoản được những tín dụng thanh toán là của chủ cho đa số không trong đầu. Bên cạnh chương trình chiết khấu có nhiều mức 11% giá trị .

“Tuy nhiên, cơ chế được bởi xấu, khu vực rất kém, việc , thuyết phục khách “, ông Hà nói. Trong , , nuôi quân khiến tìm kiếm , thị phần có giao dịch tốt.

, hiện giờ chủ tay ngang mới bất động sản và về Thị Trường gặp .

Cũng đồng quan đó, ông Phạm Đức Toản, Tổng giám đốc Công ty EZ , việc tăng phí không hẳn là quan trọng nhất khiến sàn có đó . Do đó, đây là mấu chốt cần .

“Nếu phí thấp nhưng hàng thì vẫn tốt. Phí cao nhưng tiêu thụ được thì bản thân sàn cũng không nuôi quân được”, ông Toản nói. 

Ông Toản , chủ thường bán nhanh, tháng bán hết 85%-90% . Trong , chủ mà “nghề” thì có thể bán trong 2-hai, lãi nếu sử dụng vốn vay khoảng chừng chừng chừng 30%. Tuy nhiên, chủ sử dụng lớn nên nếu khiến bị ăn mòn. 

Theo hoạch toán tính toán và giám sát và đo lường chủ , nếu dự án công trình thiết kế bán chậm dự kiến thì doanh nghiệp phải chịu thêm ,-, triệu đồng . Mỗi chủ , khi đều kỹ bán hàng kéo dãn dài dài dài -, mà . Tuy nhiên, với chủ thống kê giám sát kỹ, dễ bị cảnh yếu tố hoàn cảnh , còn không xong được do không dòng kinh tế . 

Nguyễn Hà (VnExpress)

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top