Read Carefully

Dưới đây là  top 10 website chuyên về đăng tin bất động sản uy tín tại Việt Nam:

1. Bất động sản.com

Đi đầu về công nghệ, số lượng tin rao cũng như chất lượng tin tức, Batdongsan.com.vn được tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, vượt trội so với các website hàng đầu trong cùng lĩnh vực ở các quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia…

Link website: www.batdongsan.com.vn

2. Mua bán nhà đất.vn

MuaBanNhaDat.vn là cổng thông tin bất động sản mang đến +8.000 tin đăng nhà đất mỗi ngày với đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm, thông tin liên hệ, hình ảnh xác thực, đa dạng lựa chọn từ nhà phố, căn hộ, đất nền,…

Link website: www.muabannhadat.vn

3. Cho thuê 247.com

Chothue247.com là website trung gian trong việc đăng tin cho thuê/bán bất động sản của khách hàng.

Thành viên của chothue247 là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý chothue247chính thức công nhận. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên chothue247 tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Link website: https://chothue247.com

4. Địa ốc online.vn

Sau hơn bảy năm hoạt động, Cổng thông tin và giao dịch DiaOcOnline.vn đã có hơn 141.342 thành viên thường xuyên, cơ sở dữ liệu của Siêu thị Địa ốc đạt hơn 845.743 tài sản, với hơn 1.500 tài sản cần được cập nhật mới mỗi ngày.

Link website: www.diaoconline.vn

5. A lô nhà đất.com

Mục tiêu mà Alonhadat.com.vn hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán và cho thuê bất động sản phổ biến tại Việt Nam, hiệu quả, giúp người mua, người thuê mau tìm được bất động sản ưng ý, người bán và cho thuê mau tìm được khách hàng.

Link website: www.alonhadat.com.vn

6. Đô thị.net

Thông qua Dothi.net, cùng sự trợ giúp của các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm tất cả thông tin về nhà đất mua – bán, thuê – cho thuê tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Link website: www.dothi.net

7. Nhà đất 24h.net

Mục tiêu mà Nhadat24h.net hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử nói chung và thị trường kinh doanh bất động sản nói riêng, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Link website: www.nhadat24h.net

8. Đô thị địa ốc.com

Đô thị địa ốc là kênh thông tin tối ưu giúp cho các cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư nắm bắt được thông tin một cách kịp thời về tình hình thị trường bất động sản để có được những quyết định đúng đắn.

Link website: dothidiaoc.com

9. Nhà bán.com

NhaBan.com mong muốn mang người mua và người bán, người thuê và cho thuê địa ốc nói chung (nhà đất, bất động sản.. nói riêng) đến với nhau bằng những chi phí hợp lý và hiệu quả cao.

Link website: www.nhaban.com

10. 123 nhà đất.vn

Website liên tục cập nhật nhanh, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, về các dự án bất động sản đã đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan.

Link website: http://123nhadat.vn.