Main Menu

What’s New?

Connect With Us

Vụ giáo viên xưng mày tao, chửi học viên là “lợn”: Trung tâm tiếng Anh hoạt động “chui”

Shares
Read Carefully
 • Vụ giáo viên xưng mày tao, chửi là “lợn”: Trung tâm tiếng Anh “chui”

  Dân trí “Cả cơ sở đào tạo công khai minh bạch của MST English chưa ĐK chuyển động ngoại ngữ tại Sở GD&ĐT Hà Nội theo luật pháp, chính vì như vậy MST English là vi phạm lao lý đang thi hành”.
   >> Giáo viên xưng “mày tao”, chửi học sinh là “lợn”: Trung tâm lên tiếng cáo lỗi?
   >> Sốc: Giáo viên giữa trung tâm tiếng Anh văng tục, chửi là… “lợn”

  Đã từng bị lập biên bản nhu cầu ngừng

  Trao đổi với P. Dân trí chiều tối sáu/năm, ông Chử Xuân Dũng, Sở GD&ĐT Hà Nội , sau khoản thời gian có về clip cô giáo văng tục, chửi , đơn vị chức năng của Sở đã vào cuộc.

  “Sáng sáu/, Sở GD&ĐT Hà Nội đã phối Công an Hà Nội (Phòng PA83), Ban Kiểm tra liên ngành và của các Q. Hai Bà Trưng, Hà Đông và Bắc Từ Liêm khẳng định, kiểm tra tại 03 cơ sở của MST English.

  Cả cơ sở đào tạo và huấn luyện công khai của MST English chưa đăng ký chuyển động ngoại ngữ tại Sở GDĐT Hà Nội theo luật pháp, chính vì vậy hoạt động vui chơi của MST English là vi phạm luật những điều khoản đang thi hành”, ông Dũng cho biết.

  Cụ thể, theo công dụng của đoàn kiểm tra, Trung tâm MST English thuộc Công ty Cổ phần hệ thống giáo dục MST; mã số doanh nghiệp: 0107478141; thành lập và hoạt động ngày 17/6/năm 2016; người theo luật pháp là bà Nguyễn Thị Kim Tuyến; chính nhà số , ngõ một, đường Cầu Vồng, phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  Địa chỉ số 234 Phạm Văn Đồng theo người dân xung quanh không có sự tồn tại của trung tâm dạy Tiếng Anh nào. (Ảnh: Nhật Cường).
  số 234 Phạm Văn Đồng theo người dân xung quanh không có sự của giữa trung tâm dạy Tiếng Anh nào. (Ảnh: Nhật Cường).

  Về địa điểm đào tạo của giữa trung tâm đã trên website, cơ sở , 170 Bạch Mai: Có hĐ thuê nhà 01/4/2018; mới triển khai xong lắp đặt thiết bị; chưa tồn tại biển hiệu toà nhà; khu căn hộ cho biết thêm do chưa nên chỉ có 1 vài đến học.

  Cơ sở tại tầng 3, toà B, 197 Trần Phú, Hà Đông: Chưa tiếp cận được hồ sơ thuê địa điểm; Bên trong MST English thuê có key phòng học và khu vực lễ tân đã hoàn thành xong thiết bị; toà nhà có khoảng gần học sinh theo học một số trong những ngày trong tuần.

  Cơ Green Stars 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm: Chưa tiếp cận được hồ sơ thuê địa điểm; được thuê tại khoanh vùng kỹ thuật; đã hoàn thiện trang thiết bị.

  Cũng theo Sở GD&ĐT Hà Nội, tháng key/2018, Ban kiểm tra liên ngành Bắc Từ Liêm đã lập Biên bản MST English dừng vận động đào tạo và giảng dạy khi không xuất trình được giấy chuyển động do Sở GD&ĐT cấp, yêu cầu thực hiện tại Sở GD&ĐT Hà Nội theo luật pháp, mặc dù thế đến lúc này đơn vị chưa chấp hành.

  Hình ảnh cô Kim Tuyến chửi học viên là con lợn gây sốt cộng đồng mạng. Ảnh cắt từ clip.
  Hình ảnh cô Kim Tuyến chửi là con lợn gây sốt dân mạng. Ảnh cắt từ .

  Cả ba cơ sở đều chưa đăng kí vận động

  Về giấy phép vận động, tác dụng kiểm tra , cả cơ sở công khai của MST English chưa chuyển động ngoại ngữ tại Sở GD&ĐT Hà Nội theo luật pháp, MST English là vi phạm những lao lý hiện hành.

  “Xác định trong thời hạn qua, MST English vận động đa phần thức cung ứng dịch Vụ Thương Mại bổ trợ trải qua facebook .

  Địa điểm buổi giao lưu của cả ba cơ sở đó đều các nơi khuất, ở khoanh vùng sâu của toà nhà, nhỏ theo mô hình ; không tồn tại biển hiệu của doanh nghiệp, “MST English” không đúng điều khoản đối với trung tâm ngoại ngữ, rất dễ khiến nhầm lẫn như logo dòng sản phẩm”, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội thêm.

  Cũng theo Sở GD&ĐT Hà Nội, bây giờ cơ quan chưa gặp được giám đốc doanh nghiệp để triển khai việc do cả cơ sở đều , không tổ chức triển khai lớp tại thời gian kiểm tra do rơi vào trong ngày chủ nhật, điện thoại của giám đốc cũng không liên lạc được.

  Do vậy, đơn vị chưa tiếp cận được hồ sơ giáo viên, học sinh để xác định được trình độ chuyên môn học vấn, bằng cấp huấn luyện và giảng dạy của bà Tuyến tương tự như .

  Về phía học sinh chưa đào bới kỹ về pháp lý hoạt động vui chơi của MST English đăng ký theo học.

  Trao đổi thêm với P Dân trí, ông Chử Xuân Dũng cho hay, sẽ phải nghiêm những cá nhân có sai phạm trong sự việc này.

  “Trong ngày mai (7//2018), Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp nghiêm ngặt với những cơ quan liên ngành Thành phố liên tiếp kiểm tra và phương án vi phạm theo lao lý của pháp luật”, ông Dũng nói.

  Mỹ Hà

 • Leave a reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Top