Main Menu

What’s New?

Connect With Us

Vụ giáo viên xưng mày tao, chửi học viên là “lợn”: Trung tâm tiếng Anh hoạt động “chui”

Shares
Read Carefully
 • Chủ nhật, 06/05/2018 – 21:37

  Vụ giáo viên xưng mày tao, chửi là “lợn”: Trung tâm tiếng Anh “chui”

  Dân trí “Cả cơ sở giảng dạy công khai công khai minh bạch của MST English chưa ĐK ngoại ngữ tại Sở GD&ĐT Hà Nội theo lao lý, chính vì như thế MST English là vi vi phạm luật lao lý ”.
   >> Giáo viên xưng “mày tao”, chửi là “lợn”: Trung tâm lên tiếng cáo lỗi?
   >> Sốc: Giáo viên trọng tâm tiếng Anh văng tục, chửi là… “lợn”

  Đã từng bị lập biên bản ngừng

  Trao đổi với P Dân trí chiều tối /, ông Chử Xuân Dũng, Sở GD&ĐT Hà Nội thêm, có về cô giáo văng tục, chửi học sinh, của Sở đã vào cuộc.

  “Sáng /, Sở GD&ĐT Hà Nội đã phối với Công an khu phố Hà Nội (Phòng PA83), Ban Kiểm tra liên ngành và Q. Hai Bà Trưng, Hà Đông và Bắc Từ Liêm định vị, kiểm tra tại 03 cơ sở của MST English.

  Cả 3 cơ sở của MST English chưa ĐK chuyển động giảng dạy ngoại ngữ tại Sở GDĐT Hà Nội theo , cũng chính vì vậy MST English là những ”, ông Dũng thêm.

  Cụ thể, theo tác dụng của đoàn kiểm tra, Trung tâm MST English thuộc Công ty Cổ phần giáo dục MST; mã số doanh nghiệp: 0107478141; thành lập và hoạt động ngày 17//2016; người theo là bà Nguyễn Thị Kim Tuyến; chính nhà số , ngõ một, đường Cầu Vồng, phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  Địa chỉ số 234 Phạm Văn Đồng theo người dân xung quanh không có sự tồn tại của trung tâm dạy Tiếng Anh nào. (Ảnh: Nhật Cường).
  add cửa hàng số 234 Phạm Văn Đồng theo dân cư sự sống sót của giữa trung tâm dạy Tiếng Anh nào. (Ảnh: Nhật Cường).

  Về giảng dạy của giữa trung tâm đã trên , cơ sở , 170 Bạch Mai: Có hợp đồng thuê nhà từ thời điểm ngày 01//2018; mới ; biển hiệu toà nhà; cho thấy thêm thêm do chưa khai trương mở bán vài học viên đến học.

  Cơ sở , toà B, 197 Trần Phú, Hà Đông: Chưa tiếp cận được hồ sơ thuê ; Bên trong khoanh vùng MST English thuê có phòng học và khu vực lễ tân đã ; toà nhà có khoảng gần mười theo học ngày trong tuần.

  Cơ thường trực Green Stars 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm: Chưa tiếp cận được hồ sơ thuê ; được thuê tại kỹ thuật; đã hoàn thành trang dòng thiết bị.

  Cũng theo Sở GD&ĐT Hà Nội, tháng 2/2018, Ban kiểm tra liên ngành Bắc Từ Liêm đã lập Biên bản nhu yếu MST English dừng vận động đào tạo xuất trình được giấy do Sở GD&ĐT cấp, tiến hành điều kiện chuyển động tại Sở GD&ĐT Hà Nội theo điều khoản, đến thời điểm này chưa chấp hành.

  Hình ảnh cô Kim Tuyến chửi học viên là con lợn gây sốt cộng đồng mạng. Ảnh cắt từ clip.
  Hình ảnh cô Kim Tuyến chửi là con lợn gây sốt cộng đồng mạng. Ảnh cắt từ clip.

  Cả cơ sở đều chưa đăng kí chuyển động

  Về giấy phép , kiểm tra cho thấy thêm, cả cơ sở và huấn luyện và đào tạo công khai minh bạch của MST English chưa ngoại ngữ tại Sở GD&ĐT Hà Nội theo lao lý, MST English là quy định .

  “Xác định trong qua, MST English thức học tập facebook .

  Địa điểm hoạt động của cả cơ sở nơi khuất, ở sâu của toà nhà, nhỏ theo mô hình ; biển hiệu của doanh nghiệp, “MST English” không đúng pháp luật ngoại ngữ, nhầm lẫn như logo ”, chỉ huy Sở GD&ĐT Hà Nội thêm.

  Cũng theo Sở GD&ĐT Hà Nội, giờ đây cơ quan chưa gặp được giám đốc doanh nghiệp việc do cả cơ sở đều , không lớp tại kiểm tra do rơi chủ nhật, lanh lợi của giám đốc cũng không được.

  Do vậy, này cũng chưa tiếp cận được hồ sơ giáo viên, để được học vấn, bằng cấp của bà Tuyến .

  Về phía chưa tìm hiểu kỹ về pháp luật MST English ĐK theo học.

  Trao đổi thêm với Dân trí, ông Chử Xuân Dũng cho hay, phải nghiêm có sai phạm trong này.

  “Trong ngày mai (//2018), Sở GD&ĐT Hà Nội với cơ quan liên ngành Thành phố thường xuyên kiểm tra và đề nghị những phạm luật theo quy định của luật pháp”, ông Dũng nói.

  Mỹ Hà

 • Leave a reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Top